รีวิว THEFACESHOP Air Cotton Make Up Base

ผลไม้นอกสีเขียว's profile picture
ผลไม้นอกสีเขียว
เวลาใช้ต้องอย่าใช้เยอะนะคะ เพราะมันจะวอกมากกก เนื้อเบสสีเขียวอ่อน มีกลิ่นหอม ทาแล้วให้ความชุ่มชื่น หนืดๆเล็กน้อย แต่ไม่มัน ช่วยให้หน้าดูผ่องและเรียบเนียนขึ้นบ้าง ส่วนเรื่องรอยแดงเราว่าไม่ค่อยช่วยค่ะ(พิกเมนต์สีเขียวมันไม่ได้เยอะมาก เน้นปรับผิวสว่างมากกว่า) เวลาใช้เราชอบเอามาผสมกับรองพื้นไปเลยค่ะ สะดวกดี ช่วยให้เนื้อรองพื้นดูผ่อง และเกลี่ยง่ายขึ้น ส่วนเรื่องความทนเราว่ามันก็โอเคนะ ถ้าเจอร้อนๆก็มีเป็นคราบบ้าง(เป็นปกติของเราอยู่แล้ว) แต่หน้าก็ไม่ค่อยหมองระหว่างวัน ส่วนเรื่องคุมมันเราไม่รู้สึกค่ะ แค่ไม่ทำให้หน้ามันกว่าเดิม สามรถใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่โดยรวมแล้วเราว่าคุ้มค่าค่ะ ราคาเทียบกับคุณภาพใช้ได้เลยนะ ถือว่าเป็นถูกและดีอีกชิ้นนึง
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
January 05, 2016