chevron_left
ย้อนกลับ
เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu)
Moringa & Olive Herbal Conditioner
4.5
(3)
นุ่มและเงางาม
ปลอดภัยจากอาการแพ้
(2)
ลดความมันของเส้นผมและหนังศีรษะ
ไม่มีสารเคมี
ผมแห้ง
ผมมัน
ซินหยาน
August 17, 2022
มีกลิ่นหอมดมแล้วสดชื่นสบายใจ ใช้แล้วเส้นผมและหนังศีรษะมันลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด แต่สำหรับเราเส้นผมไม่ค่อยนุ่มลื่นความชี้ฟูของเส้นผมก็ยังไม่ค่อยเห็นผล ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเกิดอาการแพ้เลยค่ะ
Kamonchanok
August 07, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมธรรมดา
ราคาไม่แพง ถือว่าราคาสบายกระเป๋ามาก หาซื้อง่าย ทั้งที่ห้างและออนไลน์ เราสั่งทาง shopee ที่ร้านค้าทางการได้ลดไปอีก มีของแถมด้วย ครีมนวดผมล้างออกง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่สำหรับเราไม่ได้ช่วยเรื่องลดผมร่วงอะ...
Beau BN
October 10, 2021
ครีมนวดผมสูตรดีทอกซให้ผมสะอาด เนื้อครีมนวดน่าใช้ กลิ่นหอม ใช้แล้วผมสะอาด ปลอดภัยจากอาการแพ้
Goodlife
January 31, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
ฟองไม่มาก กลิ่นไม่ฉุน ล้างออกก็ง่าย ไม่มีสารเคมีและสารกันเสีย หวังผลระยะยาวต้องแชมพูสมุนไพร ผมนิ่มและนุ่มดี แต่หาซื้อยากหน่อยบางเซเว่นถึงจะมี
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว