หน้าแรก
เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Moringa & Olive Herbal Conditioner
conditioner
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ทำให้ผมนิ่มและนุ่มขึ้น ใช้นวดแล้วล้างออกง่าย หาซื้อสะดวก อย่างไรก็ตามอาจต้องใช้ระยะยาวเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ราคาคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)
ซินหยาน
August 17, 2022
มีกลิ่นหอมดมแล้วสดชื่นสบายใจ ใช้แล้วเส้นผมและหนังศีรษะมันลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด แต่สำหรับเราเส้นผมไม่ค่อยนุ่มลื่นความชี้ฟูของเส้นผมก็ยังไม่ค่อยเห็นผล ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเกิดอาการแพ้เลยค่ะ...
Kamonchanok
August 07, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมธรรมดา
ราคาไม่แพง ถือว่าราคาสบายกระเป๋ามาก หาซื้อง่าย ทั้งที่ห้างและออนไลน์ เราสั่งทาง shopee ที่ร้านค้าทางการได้ลดไปอีก มีของแถมด้วย ครีมนวดผมล้างออกง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่สำหรับเราไม่ได้ช่วยเรื่องลดผมร่วงอะ...
Beau BN
October 10, 2021
ครีมนวดผมสูตรดีทอกซให้ผมสะอาด เนื้อครีมนวดน่าใช้ กลิ่นหอม ใช้แล้วผมสะอาด ปลอดภัยจากอาการแพ้ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
185 / 330 ml.
ราคา
84 / 169 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
ด้วยส่วนผสมของมะรุมและมะกอก ส่วนดีท็อกซ์ และปกป้องผมเสียจากมลภาวะ
ครีมนวดผม
Khaokho Talaypu
ครีมนวดผมสูตรเฉพาะของเขาค้อทะเลภู สำหรับดีท็อกซ์ และปกป้องผมเสียจากมลภาวะ
ครีมนวดผมสมุนไพร สูตรมะรุมและมะกอก สำหรับ ดีท็อกซ์ และปกป้องผมเสียจากมลภาวะ ขนาด 185มล.แชมพู-ครีมนวดผมสมุนไพร สูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับดีท็อกซ์ และปกป้องผมเสียจากมลภาวะ ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ด้วยสารสกัด Behenic Acid จากมะรุม ช่วยปิดเกล็ดผมและคงความชุ่มชื้นของเส้นผม เพิ่มประสิทธิภาพด้วยมะกอกซึ่งมีสาร Oleanoline ช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะ ปกป้องเส้นผมจากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะ ปราศจากสารเคมีอันตราย9ชนิด และปราศจาก Silicone ปกป้องเส้นผมในทุกวัน ให้เส้นผมสุขภาพดีอยู่เสมอ
No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
วิธีใช้ :
ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
khaokho talaypu
khaokho talaypu moringa & olive herbal
hair conditioner
conditioner