รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm

3 Minute Miracle Color & Perm
อันดับ11
Woranan's profile picture

Woranan

January 10, 2018
รีวิว Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color & Perm Lasting Care จ้า บอกก่อนว่าปกติใช้ Pantene สูตรนี้อยู่แล้ว แต่ว่าไม่ได้ใช้รุ่น 3 minute miracle ค่ะ ขวดใหญ่ที่ใช้อยู่ก็ใกล้จะหมดแล้ว แล้วได้รุ่น 3 minute miracle มาลองพอดี ส่วนตัวเป็นคนย้อมสีผมบ่อยค่ะ ก่อนหน้านี้ผมตรงที่ย้อมสี ก็ผ่านการกัดสีมาค่อนข้างอ่อนมากทีเดียว กัดจนถึงเหลืองทองอ่อนๆเลยค่ะ แล้วเวลาย้อมจะใช้พวกสีย้อมแบบชั่วคราวผสมกับครีมนวดเอา เวลาสีหลุดเยอะๆก็จะเปลี่ยนสีย้อมไปเรื่อย ชมพูบ้าง เทาบ้าง ม่วงบ้าง อย่างล่าสุดสีชมพูอันนี้ก็เอาตัวแพนทีนที่ได้มามาผสมด้วย เวลาย้อมเสร็จคือผมนุ่มมาก จากรูปคือใช้ Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Color & Perm Lasting Care แทนครีมนวดผมเลย ใช้มาประมาณอาทิตย์กว่าๆได้ค่ะ ปกติถ้าคนที่ย้อมสีผมโทนแดง ชมพู ม่วง ฟ้า เทา บ่อยๆก็จะทราบดีว่าสีจะหลุดง่ายมก ทุกครั้งเวลาสระผมสีก็จะหลุดไหลตามน้ำ เพราะงั้นสีพวกนี้มันติดไม่ทนอยู่แล้วค่ะ แต่ส่วนตัวว่าพอใช้กับแพนทีนสูตรนี้แล้ว ทำให้สีผมหลุดช้าลง คือก็ยังหลุดนะคะ แต่ช่วยให้สีติดอยู่นานมากกว่าไม่ได้ใช้ ปกติอาทิตย์กว่าๆคือเหลือสีติดจางมากแล้ว อันนี้ถือว่ายังดีเลยค่ะ สรุป เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีขาวขุ่น ไม่ข้นมากจนเกินไป ใช้ไม่ต้องเยอะมากก็ทั่วผมแล้ว กลิ่น : กลิ่นหอมตามสไตล์แพนทีนเลยค่ะ ปกติไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมที่รุนแรง แต่ว่ากลิ่นของตัวนี้โอเคเลยค่ะ หอมกำลังดี ไม่ฉุนจมูก ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชอบมากค่ะ ช่วยยืดระยะสีผมให้ติดทนนานขึ้นกว่าตอนไม่ใช้ ยิ่งเป็นคนที่เปลี่ยนสีผมบ่อยๆอยู่ด้วย คือเหมาะมาก นอกจากสีจะติดดีแล้ว ผมก็ไม่เสีย แถมยังนุ่มลื่นสางง่ายอีกต่างหาก ปกติก็ใช้อยู่แล้ว ซื้อต่อแน่นอนค่า