รีวิว ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

อันดับ
ESTEE LAUDER
Uisn's profile picture

Uisn

May 10, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เซรั่มตัวดังที่อยากได้มาก ๆ ค่ะ ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้จริงค่ะ กลิ่น:กลิ่นหอมสมุนไพรหลายชนิด โดยรวมคือหอมส้มๆ เนื้อสัมผัส:มีความเหลว แต่ไม่ได้เหลวเป็นน้ำ เนื้อสีส้มอ่อนๆ มีความเข้มข้น ทาแล้วแห้งไวไม่เหนอะหนะมาก ความรู้สึกส่วนตัว:ก็เป็นเซรั่มที่ซื้อมาตอนลดราคาขนาด100 ml ขวดใหญ่ ทาทิ้งไว้ก่อนนอนตื่นเข้ามาหน้าฟูค่ะ รู้สึกหน้าฟู นุ่มขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น แต่ใช้บ่อย ๆ ทุกวันอาจไม่รู้สึกแบบนั้นอีกก็ได้เพราะชินไปแล้ว แต่โดยรวมคือดี ใครที่รู้สึกอ่อนล้า ไม่ได้ดูแลผิวนาน หรือไม่ค่อยมัเวลาทาครีม เซรั่มตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเหมาะสำหรับฟื้นฟูผิวหน้าเลยค่ะ ข้อแนะนำ:เป็นเซรั่มเนื้อแห้งไว ทาก่อนนอนตื่นมาหน้าฟู ใครรู้สึกผิวหน้าอ่อนแอ อ่อนล้า เหนื่อย ขี้เกียจทาครีมหลายตัวแล้วสามารถทาตัวนี้ตัวเดียวจบได้! ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งจริง ๆ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์