เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
โปรโมชั่น

Nivea ชวนร่วมบุญต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 กับโปรฯ Watsons Pro 9

523
14 ก.ย. 2564
Nivea ชวนมาร่วมบุญต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยโควิด-19
เพียงซื้อ นีเวีย ลูมินัส 630 ที่วัตสัน กับโปรฯ น่าช้อป Watsons Pro 9

     นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวพรรณจากคนไทยมากกว่า 30 ปี ยืนยันช่วยเหลือคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมขานรับมาตการคลายล็อคดาวน์โดยได้เข้าร่วมจัดโปรโมชั่นกับ Watsons ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศ ในแคมเปญ Watsons Pro 9 ให้ลูกค้าได้ครบทั้งความงามและได้บุญไปพร้อมกัน


     เพียงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับจัดการปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำสะสมอย่าง Nivea Luminous 630 ตัวไหนก็ได้ 1 ชิ้น นีเวียร่วมบริจาค 10 บาท ที่ร้านวัตสันทุกสาขาหรือช้อปที่ Watsons Online ก็ได้ โดยยอดบริจาคนีเวียจะนำไปซื้อเครื่องช่วยหายใจ High Flow Oxygen เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน


ตั้งแต่วันนี้ - 6 ตุลาคม 2564ผลิตภัณฑ์ Nivea Luminous 630 ที่ร่วมรายการกับโปรโมชั่น Watsons Pro 9 คือ

  • Nivea Luminous 630 Spot Clear Sun Protect ขนาด 40 ml. ราคา 699 บาท
  • Nivea Luminous 630 Treatment ขนาด 30 ml. ขนาด 990 บาท
  • Nivea Luminous 630 Treatment + Sun Protect Set ราคาพิเศษ 999 บาท (ราคาเต็ม 1,399 บาท)
  • Nivea Luminous 630 Deep Spot Treatment ขนาด 10 ml. ขนาด 369 บาท


     แคมเปญนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ Nivea ได้จัดทำเพื่อเป็นอีกแรงหนึ่งในการสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ป่วยจากโรคโควิด-19 ในประเทศไทยให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่ผ่านมา บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างนีเวีย และยูเซอริน ได้บริจาคเครื่องให้ออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Nasal, High Flow Oxygen Therapy) มาตราฐานโรงพยาบาล พร้อมอุปกรณ์การใช้งานจำนวน 10 เครื่อง ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จำนวน 4 เครื่อง, โรงพยาบาลราชวิถี จำนวน 4 เครื่อง และโรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ จำนวน 2 เครื่อง

     นอกจากนี้บริษัทยังได้ให้การสนับสนุนทุนทรัพย์ อุปกรณ์การแพทย์ และเวชภัณฑ์จำเป็นต่าง ๆ อาทิ การมอบเงินสมทบทุนเพื่อการวิจัยวัคซีนโควิด-19 ของคนไทยแก่ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การมอบผลิตภัณฑ์นีเวียครีมตลับฟ้าและแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ เพื่อช่วยดูแลความสะอาดและถนอมบำรุงผิวให้กับบุคลากรการแพทย์และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าทั่วประเทศ เป็นต้น กิจกรรมที่ร่วมกับวัตสันในโปรโมชั่น Watsons Pro 9 นี้นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แสดงถึงความตั้งใจและความห่วงใยที่นีเวียพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทย เพื่อร่วมฝ่าฟันวิกฤติโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน


What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)SEPHORA BEAUTY POWWO SALE ลดสูงสุด 20%* ทุกชิ้น ไม่มีขั้นต่ำกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...