PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

Watsons Fabulous Treasure Hunt ลดครึ่งราคา !

21 ม.ค. 2564

ฮัลโหลโปรโมชั่นใหม่! Fabulous Treasure Hunt ลดครึ่งราคา เราขอส่งความสนุก...ปลุกนักล่าในตัวคุณ!

• ต่อแรก! ช้อปไอเทมเด็ด ลดสูงสุด 50%
  • ต่อที่สอง! ลุ้นทองทุกวัน ลุ้นรางวัลเซอร์ไพรส์ ทุกสัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ให้นักช้อปลุ้นล่ารางวัลกันอย่างจุใจ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://watsonsonline.store/vwb
  • ที่วัตสันทุกสาขาและวัตสันออนไลน์
  • ช้อปออนไลน์ จิ้ม https://watsonsonline.store/4u8
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น 21 ม.ค. 64 - 17 ก.พ. 64
  • ช้อปผ่านแอป https://watsonsonline.store/apphomepage
  • ช้อปผ่านไลน์ Chat & Shop เพียงแอดไลน์สาขาใกล้บ้านก็มาส่งถึงที่ เช็กสาขาได้ที่ https://watsonsonline.store/njq

COMMENTS
ต้องไปจัดแล้วค่ะ
12 ก.พ. 2564 เวลา 12:05 น.
น่าโดนทุกตัว
12 ก.พ. 2564 เวลา 10:54 น.
ถูกมากๆๆๆค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 7:58 น.
ขอบคุณคะ
2 ก.พ. 2564 เวลา 9:39 น.
โอ้ยยยยย
28 ม.ค. 2564 เวลา 15:16 น.
ต้องไปแล้ว
27 ม.ค. 2564 เวลา 10:41 น.