ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2567

4 ส.ค. 2563

ฉลอง Watsons 24th Anniversary กับ MEDIHEAL มาสก์หน้าสุดฮิตจากเกาหลี จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 และลดราคาพิเศษกว่า 50 % ที่ Watsons ทุกสาขา และ Watsons Online รีบช็อปกันเลยยย

รายละเอียดสินค้าตามด้านล่างนี้

MEDIHEAL Masking Layering Ampoule (ทุกสูตร)
ราคาพิเศษเพียง 224.- จากราคาปกติชิ้นละ 459.-

MEDIHEAL Essential Mask EX. (ทุกสูตร)
MEDIHEAL A-Zero Shot PHARMask
ราคา 69.- ซื้อ 1 แถม 1 (สามารถคละสูตรได้)

MEDIHEAL A-Zero Shot PHARMask
ราคา 69.- ซื้อ 1 แถม 1

• ซื้อสินค้าได้ที่ Watsons ทุกสาขา และ Watson Online
  • ตั้งแต่วันนี้ – 19 สิงหาคม 2563
  • ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Mediheal Thailand

คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอัปเดตเทรนด์ลิปสติก 2024 สีไหนสวยสุด ทาแล้วไม่ตกเทรนด์!13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS