CANMAKE ฉลองครบรอบ 30 ปี... ปรับราคา ลดทั้งเคาน์เตอร์สูงสุดถึง 30%!!

16 ต.ค. 2558
CANMAKE แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 30 ปี

พบกับการปรับราคาปกติลดลงทั้งเคาน์เตอร์สูงสุดถึง 30%
ทุก Item ทุกสาขา ลดเยอะขนาดนี้ ขาช็อปห้ามพลาดนะคะ

promotion canmake

ราคาสินค้า
  • Canmake Juicy Pure Eyes ราคา 290 บาท
  • Canmake Mermaid Skin UV Gel ราคา 300 บาท
  • CANMAKE Cheek & Bronzer ราคา 325 บาท
  • CANMAKE Frosty-Mat Snow Powder ราคา 379 บาท
  • CANMAKE Cream Cheek ราคา 280 บาท
  • Canmake Color Change Eyebrow ราคา 260 บาท
  • CANMAKE Stay-on Balm rouge ราคา 290 บาท
  • CANMAKE Mat Fleur Cheeks ราคา 380 บาท
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS