เกี่ยวกับ
รีวิว (6)
KMA
Dreamy Glow Cushion SPF50+ PA+++
October 22, 2024
: 18 - 24
เป็นคุชชั่นผิวโกลว์ที่เนียนละเอียดมากกเหมือนผิวจริง ช่วยกระจายแสงเพิ่มมิติทำให้ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ไม่ดรอประหว่างวัน แล้วที่เราชอบคือเขาปกปิดได้ดีมากๆ รอยสิวรอยดำเอาอยู่ แต่ให้ความเบาสบายผิว ไม่หนาไม่เ...
TRESemme
Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
April 08, 2022
: 18 - 24
เราทำผมสีชมพู rose gold เวลาสีเฟดจะออกไปทางส้มๆเหลืองๆ ใช้แชมพูม่วงตัวนี้ ผมสีมหม่นไม่ติดเหลืองเลย สระผมแล้วผมไม่แห้ง สีไม่ค่อยหลุดด้วย ถนอมสีผมได้ดีมาก เหมาะกับคนที่ฟอกสีผมหรือว่าทำสี กลิ่นหอม สีไม่ต...
De Leaf
Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream
June 11, 2021
: 18 - 24
กลิ่นหอมมาก ใช้ฟอกปกติแล้วพอกทิ้งไว้ 2 นาที ล้างเสร็จผิวนุ่ม ไม่แห้ง ใช้ต่อเนื่องรู้สึกสิวผดที่หลังกับหน้าอกลดลง ดีมาก แนะนำค่า
Blackmores
Vitamins Bio C
: 18 - 24
ทานแล้วรู้สึกผิวกระจ่างใส เนียนขึ้นค่ะ ช่วยเรื่องภูมิแพ้และเรื่องหวัดด้วยค่ะ เรื่องสิวเห็นผลเล็กน้อย
TOMEI
Anti Acne Cream
: 18 - 24
ใช้ดีเลยค่ะ สิวยุบไว อ่อนโยน คนแพ้ง่ายใช้ได้ ซึมไว ไม่อุดตันค่ะช่วยทั้งเรื่องสิวและรอยสิว หลอดเดียวจบ
Vaseline
Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
: 18 - 24
ใช้มาตลอดเลยค่ะ ช่วยบำรุงและกันแดดด้วย ฟื้นฟูผิวได้ไว้ เคยผิวไหม้แล้วใช้ตัวนี้คือผิวกลับมาปกติไวมากค่ะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีด้วยค่ะ สบายผิว ไม่เหนอะหนะ
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวสินค้า
ของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว