ZiiiT Away Acne Cream Herbal Formula
ZiiiT

November 29, 2019
เราเป็นคนหน้าแห้งค่ะ แต่ก็เป็นสิวอุดตันเพราะแต่งหน้าทุกวัน ตบแป้งทั้งวัน ชอบให้หน้ามันเนียนๆค่ะ ใช้แล้วสิวอุดตันลดลงนะคะ แต่เราใช้ ZiiiT Moisturizer ด้วย เพราะเราหน้าแห้ง ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากกกกกกกก ทั...
Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel
Cream De Latex

November 04, 2019
รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนนะ เพราะเราใช้คู่กับเจลแต้มสิวด้วย ตอนนี้รอยลอกที่จมูกก็ลดลง สิวอุดตันก็ลดลง ล้างเสร็จหน้าไม่แห้ง ไม่ตึง อันนี้ชอบเลย คนหน้ามัน คนแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน
Maybelline New York Baby Lips Lip Balm
Maybelline New York
Baby Lips Lip Balm

November 26, 2018
ใช้แล้วปากดูช่มชื่น ไม่ลอก เหมาะกับคนที่ปากแห้งบ่อยๆ มีกลิ่นที่หอมหวาน พกพาสะดวก
Kindness Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer
Kindness

November 26, 2018
เคยใช้ครีมบางตัวแล้วทำให้หน้าเหนียวเหนอะมาก หาถูกใจไม่ค่อยเจอ แต่มาใช้ตัวนี้แล้วโอเคอะ มันให้ความชุ่มชื้น แต่ซึมเร็ว ไม่มีเหนียวเหนอะแบบตัวที่เคยใช้เลย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม