Skinoxy Advanced 4D Hyaluron Booster Serum
Skinoxy

October 25, 2020
ชอบมากเลย คือเราไม่แพ้ ได้ผิวฉ่ำๆ กลายเป็นว่าติดงอมแงมเลยจ้า อันนี้ก็แล้วแต่ผิวของแต่ละคนเนอะ เดี๋ยวเอาไว้ ใช้จนหมดขวดแล้วจะมาอัพเดตต่อ
NIVEA Oil in Lotion
Oil in Lotion

August 12, 2019
เป็นโลชั่นที่หอมจริงๆแล้วกลิ่นหอมติดนานเว่อ ทาไปเรื่อยๆรู้สึกผิวมันอิ่มน้ำมากๆ เนื้อโลชั่นทาไปก็ไม่เป็นคราบเลย
NIVEA Micellair Expert Micellar Water

May 23, 2019
ตัวนี้เริ่ดมาก ทั้งอายไลน์เนอร์กันน้ำ มาสคาร่า หรือรองพื้นก็เช็ดออก ที่สำคัญชอบตรงที่เป็นคลีนซิ่งแบบผสมน้ำมันแต่ไม่มีความมันติดหน้าเลย คือขวดเดียวจบเช็ดได้ทั้งหน้า ปาก ตา
Watsons Aloe Hydrating After Sun Soothing Body Gel
Watsons

September 09, 2018
เราว่าเหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวบอบบางตัวนี้หาซื้อได้ง่าย ชอบที่เป็นเนื้อเจล มันไม่เหนียวตัวเลย
NIVEA Extra White Repair & Protect Serum

September 09, 2018
เนื้อเซรั่มทาง่ายสบายผิว ไม่เหนียวเหมาะกับอากาศบ้านเราและช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนขึ้นได้อีก ตัวนี้มีกันแดด spf 30และวิตามินซีผสม เลยทำให้ผิวไม่กลับไปคล้ำลง
Skinfood Premium Tomato Whitening Emulsion
Skinfood

September 09, 2018
ไม่เหนียวเหมาะดี ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ โดยรวมโอเคนะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม