เกี่ยวกับ
รีวิว (21)
Vaseline
Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
September 26, 2022
: 31 - 35
ปกติใช้โลชั่นวาสลีนอยู่แล้วไม่เคยนอกใจไปใช้ยี่ห้ออื่นเลย ชอบมาก กลิ่นหอมเนื้อสัมผัสละมุนไม่เหนียวเหนอะหนะ ระหว่างที่ใช้ผิวไม่แห้งกร้าน เกลี่ยง่ายซึมไว ผิวดูมสขึ้นแต่ไม่ถือว่าขาว แต่จะใช้ต่อเนื่องไปเ...
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick
July 17, 2022
: 31 - 35
สำลีก้านใช้ดีค่ะตัวสำลีไม่ใหญ่มาก เราใช้ปั่นหูหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ ตัวสำลีไม่หลุดเป็นขลุยง่ายหนาแน่นดี
GARNIER
Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
May 26, 2022
: 31 - 35
หลังจากที่ได้รับ Garnier skin naturals ก็ได้ทาทุกวันจนครบ6 วัน เนื่องจากว่าผิดหน้าของเรามีรอยฝ้าทั่วใบหน้า พอใช้ครบ6 วันรู้สึกว่าหน้าขาวขึ้นแต่รอยฝ้ายังเหมือนเดิมไม่จางลงค่ะ แต่หน้าขาวขึ้นค่ะ ตัวเซรั...
Colgate
Optic White O2 Aromatic Menthol
May 05, 2022
: 31 - 35
ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกว่าอุ่นๆแถมฟองเยอะ ส่วนตัวชอบยาสีฟันที่ฟองเยอะๆละมุนๆค่ะ แต่ที่ งง มากคือทำไมมันอุ่นจัง ฟันแลดูขาวขึ้นนิดนึงเพราะเราเป็นคนดื่มชากาแฟเป็นประจำค่ะ ไม่มีกลิ่นปาก ชอบค่ะ ให้คะแนน...
Aqua Organic
Cushion Foundation
July 30, 2021
: 31 - 35
มารีวิวตอนเริ่มใช้ค่ะ ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดรอยกระได้ดีค่ะ แต่ต้องทาบางๆนะค่ะ หน้าไม่วอก ไม่ต้องใช้แป้งพลับค่ะ และนี่ช่วงโควิด ทาตอนออกนอกบ้าน เราทาคุชชั่นแล้วใส่แมสเลย ไม่ต้องลงแป...
BSC
Lock It Fit Perfect Sharp Liner
July 01, 2021
: 31 - 35
เส้นเล็ก เขียนดีค่ะ ต้องเขย่าๆก่อนแล้วเขียน ชอบที่เส้นเล็กไม่เยิ้มค่ะ ยิ่งอากาศร้อนเวลาเหงื่อออกก็ไม่หลุดไม่เยิ้มเลยค่ะ
VICHY
Mineral 89
May 01, 2021
: 31 - 35
ได้ใช้ตัวทดลองรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ ปกติเป็นคนผิวแห้งมากชอบค่ะ ต้องไปซื้อมาใช้แล้วจ้า
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
December 07, 2020
: 31 - 35
ปกติเป็นคนผิวแห้งและมีสิวเสี้ยน พอใช้ลองใช้Clean &clear.สิวเสี้ยนหายไปเยอะมากค่ะ ชอบค่ะ
St.Ives
Face Moisturizer
September 15, 2019
: 31 - 35
โฟมอโวคาโดตอนแรกคิดว่าจะแพ้ พอเริ่มใช้ครั้งแรกไม่แพ้ค่ะ กลิ่นหอมมาก ไม่แสบหน้าผิวนุ่มค่ะ
POND'S
Age Miracle Ultimate Youth Serum
August 22, 2019
: 31 - 35
หลังจากที่ใช้ไม่มีการแพ้เลยค่ะเนื้อซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็วมาก ตัวมาร์ก ใช้แล้วผิวหน้าเนียนกระจ้างใสขึ้นค่ะ หน้าไม่โทรมดีค่ะชอบมากค่ะ
Concept
Physical Sun Protection Cream SPF50 PA+++
June 27, 2019
: 31 - 35
ใช้ดีมากค่ะ หน้านุ่มไม่หมองคล้ำำ ผิวหน้าชุ่มชื้น กันแดดได้ดีค่ะ บอกต่อเลยจ้า
Oriental Princess
Ultimate Renewal Concentrated Serum
July 28, 2018
: 31 - 35
ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมากชอบค่ะ กลิ่นหอมมากๆผิวหน้าดูดึงๆเด้งดึ๋ง แพ็คเก็จสวยดูค่ะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวสินค้า
ของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว