กนกวรรณ จุลนันท์

รีวิว (21)

Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
Vaseline

September 26, 2022
ปกติใช้โลชั่นวาสลีนอยู่แล้วไม่เคยนอกใจไปใช้ยี่ห้ออื่นเลย ชอบมาก กลิ่นหอมเนื้อสัมผัสละมุนไม่เหนียวเหนอะหนะ ระหว่างที่ใช้ผิวไม่แห้งกร้าน เกลี่ยง่ายซึมไว ผิวดูมสขึ้นแต่ไม่ถือว่าขาว แต่จะใช้ต่อเนื่องไปเ...
Preview+1
Evergreen Cotton Bud Paper Stick
Evergreen
Cotton Bud Paper Stick

July 17, 2022
สำลีก้านใช้ดีค่ะตัวสำลีไม่ใหญ่มาก เราใช้ปั่นหูหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ ตัวสำลีไม่หลุดเป็นขลุยง่ายหนาแน่นดี
GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
GARNIER

May 26, 2022
หลังจากที่ได้รับ Garnier skin naturals ก็ได้ทาทุกวันจนครบ6 วัน เนื่องจากว่าผิดหน้าของเรามีรอยฝ้าทั่วใบหน้า พอใช้ครบ6 วันรู้สึกว่าหน้าขาวขึ้นแต่รอยฝ้ายังเหมือนเดิมไม่จางลงค่ะ แต่หน้าขาวขึ้นค่ะ ตัวเซรั...
Colgate Optic White O2 Aromatic Menthol
Colgate

May 05, 2022
ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกว่าอุ่นๆแถมฟองเยอะ ส่วนตัวชอบยาสีฟันที่ฟองเยอะๆละมุนๆค่ะ แต่ที่ งง มากคือทำไมมันอุ่นจัง ฟันแลดูขาวขึ้นนิดนึงเพราะเราเป็นคนดื่มชากาแฟเป็นประจำค่ะ ไม่มีกลิ่นปาก ชอบค่ะ ให้คะแนน...
Preview+1
Aqua Organic Cushion Foundation
Aqua Organic
Cushion Foundation

July 30, 2021
มารีวิว​ตอนเริ่มใช้ค่ะ​ ผิวหน้าเรียบเนียน​ ปกปิดรอยกระได้ดีค่ะ​ แต่ต้องทาบางๆนะค่ะ​ หน้าไม่วอก​ ไม่ต้องใช้แป้งพลับค่ะ​ และนี่ช่วงโควิด​ ทาตอนออกนอกบ้าน​ เราทาคุชชั่นแล้วใส่แมสเลย​ ไม่ต้องลงแป...
Preview+1
BSC Lock It Fit Perfect Sharp Liner
BSC

July 01, 2021
เส้นเล็ก​ เขียนดีค่ะ​ ต้องเขย่าๆก่อนแล้วเขียน ชอบที่เส้นเล็กไม่เยิ้มค่ะ​ ยิ่งอากาศ​ร้อนเวลาเหงื่อออกก็ไม่หลุดไม่เยิ้มเลยค่ะ
Preview+2
VICHY Mineral 89
VICHY
Mineral 89

May 01, 2021
ได้ใช้ตัวทดลอง​รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นค่ะ​ ปกติเป็นคนผิวแห้งมากชอบค่ะ​ ต้องไปซื้อมาใช้แล้วจ้า
Clean & Clear Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

December 07, 2020
ปกติเป็นคนผิวแห้งและมีสิวเสี้ยน​ พอใช้ลองใช้Clean &clear.สิวเสี้ยนหายไปเยอะมากค่ะ​ ชอบค่ะ
St.Ives Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer

September 15, 2019
โฟมอโวคาโดตอนแรกคิดว่าจะแพ้​ พอเริ่มใช้ครั้งแรกไม่แพ้ค่ะ​  กลิ่นหอมมาก​  ไม่แสบหน้าผิวนุ่มค่ะ
POND'S Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S

August 22, 2019
หลังจากที่ใช้ไม่มีการแพ้เลยค่ะเนื้อซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว​มาก​ ตัวมาร์ก​ ใช้แล้วผิว​หน้า​เนียน​กระจ้างใสขึ้นค่ะ​ หน้าไม่โทรมดีค่ะชอบมากค่ะ
Concept Physical Sun Protection Cream SPF50 PA+++
Concept

June 27, 2019
ใช้ดีมากค่ะ​ หน้านุ่มไม่หมองคล้ำำ​ ผิวหน้าชุ่มชื้น​  กันแดดได้ดีค่ะ​ บอกต่อเลยจ้า
Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum
Oriental Princess

July 28, 2018
ซึมเข้าสู่​ผิวเร็วมากชอบค่ะ​ กลิ่นหอมมากๆผิวหน้าดูดึงๆเด้งดึ๋ง​ แพ็คเก็จ​สวยดูค่ะ