Bobbi Brown Apricot Shimmer Brick
Bobbi Brown
Apricot Shimmer Brick

July 12, 2011
แจ่ม มากมาย สวย ปัดเบาๆ หน้าจะสว่างขึ้นมาเลย ตลับนึงคุ้มมาก ใช้นานสุดๆ
Lola Silky Powder Blush
Lola
Silky Powder Blush

June 17, 2010
ใช้สี well dress ชมพูอ่อนๆ ได้ความรู้สึกเป็นผู้ดี น่า รักๆ อ่ะ ชอบนะ แต่ถือว่าราคาสูงไปเล็กน้อย สรุปคงไม่ซื้อต่อ ชอบลองไปเรื่อยๆ
Lola Lip Indulgence Lip Gloss
Lola
Lip Indulgence Lip Gloss

June 17, 2010
กำลังเห่อ ซื้อมาทีเดียว 3 สี รุ่นที่เป็น XOXO อ่ะ เค้าขายเป็น pack อ่ะ ทีเดียวพร้อมกัน 3 สี เราว่าหอมดีนะ กลิ่นเหมือนลูกอม สีก็ติดดีนะ ชอบทั้ง 3 สีเลย
The Body Shop Cocoa Butter Lip Care Stick
The Body Shop
Cocoa Butter Lip Care Stick

April 24, 2010
ชอบมากเลย เราใช้ลิปมันเยอะมาก ทั้งถูกทั้งแพง เปลี่ยนมาหลาย ยี่ห้อ แม้แต่ของ body shop เองรุ่นที่เป็นกระปุกอ่ะ เรา ก็ใช้มาหมดแล้ว ตัวนี้ดีมากเลยนะ ไม่มันไป เพราะบางตัวทาแล้วมันจะ เยิ้มๆ ทำให้รำคาญ ตัว...
Skinfood Milk Smooth Hand Cream
Skinfood
Milk Smooth Hand Cream

April 22, 2010
ชุ่มชื้นมากๆๆๆ ทานี๊ดเดียว ขอย้ำว่านิดจิงๆนะ ห้าม เยอะ เพราะเนื้อครีมเหนียวๆนะ ต้องทาแต่น้อย แต่ก็ดี อ่ะ เพราะว่าไม่เปลือง หลอดนึงนานโฮกอ่ะ ชอบจ้า แต่เราชอบเปลี่ยนไปเรื่อย ตอนนี้ยังเหลืออยู่ เยอะมาก แ...
Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder
Laura Mercier

March 11, 2010
ดีมากๆๆๆๆ เราใช้สีทรานลูเซ้น ส่วนตัวแล้ว เราว่าดีกว่าของ lunasol ที่ดีกว่าคือ 1. ติดหนังหน้ามากกว่า เหอะๆๆ ไม่ต้องคอยเติมเลย 2. กลืนกับสีผิวดีกว่า แรกๆอาจดูวอกไปนิดนึง (นิด เดียวจิงๆ ) แต่พอผ่านไปซัก...
Essential Damage Care Rich Premier Shampoo
Essential Damage Care
Rich Premier Shampoo

March 11, 2010
ผมชี้ฟูลดน้อยลงจ้า เรื่องผมเสีย ยังไม่เห็นผล เพราะ เพิ่งใช้ได้ไม่กี่ครั้งเอง แต่ที่แน่ๆ เราว่าผมไม่ค่อยฟูเหมือนแต่ก่อนแล้วจ้า
Impress Lotin I/II
Impress
Lotin I/II

March 02, 2010
ดีนะ เราว่า มันชุ่มชื้น เย็นๆผิวดี แต่แพงได้ใจจิงๆ ตัด ใจซื้อมา 1 ขวด ตอนนี้ใช้ใกล้หมดแล้วอ่ะ กะลังทำใจ อยู่ว่าจะซื้อต่อดีรึป่าว
SKII Skin Signature Melting Rich Cream

February 27, 2010
หลังจากเล็งมานานในที่สุดก็สอยมาลอง ตอนนี้ใช้มาได้ 7 วัน ผลคือ ไม่แพ้ (ดีใจสุดๆเพราะกัว แพ้แล้วไม่ได้ใช้จะเสียดายตังมากๆ เพราะแพงอ่ะดิ) คราวนี้โอเค ไม่แพ้แล้ว แต่ผลอื่นๆ ถามเราตอนนี้เรายังเฉยๆอยู่นะ ยั...
SKII Facial Treatment Cleanser
Facial Treatment Cleanser

February 27, 2010
ดีมากๆๆๆ ไม่แห้งไป แต่ก็ไม่ลื่นๆ ชอบๆๆ รู้สึกได้ถึงความสะอาด แต่ก็อ่อนโยน รักเลยตัวนี้ กลิ่น ก็ไม่แรงชอบมาก ราคาแพงไปนิดนะ ต้องรอซื้อตอน ลดเท่านั้น
SKII Facial Treatment Clear Lotion
Facial Treatment Clear Lotion

February 27, 2010
สอยมาใช้คู่กะแอสเซ็น ก็โอเคนะ เย็นๆผิวดี ส่วนเรื่องอื่นๆขอรอผลก่อน ตอนนี้ ใช้ไปได้ 7 วันเอง ก็ถือว่าโอเคนะ ไม่แพ้ ไม่แสบหน้า สบายผิวดีจ้า
Chanel LE TEINT ULTRA Ultrawear Flawless Foundation Luminous Matte Finish SPF15
Chanel

February 17, 2010
ดีนะ แต่ดั๊นน ซื้อมาสีเข้มไป เลยต้องเอามาผสมกะ Base ของ Lunasol ก็อ่อนลงนิดนึง พอช่วยได้ แต่เลย ทำให้แอบเซ็ง เพราะคล้ำไปนิดนึง แต่ถามถึงคุณภาพ เราว่าดีนะ ไม่เป็นคลาบไม่หนาเกิน ถ้าซื้อสีได้ตรงน่าจะดี...