ดารัตน์
เกี่ยวกับ
รีวิว (30)
Neutrogena
Deep Clean Cushion Foam
October 03, 2017
: 40 ขึ้นไป
ลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว ใช้ไม่เคยหมด ต้องเปลี่ยนไปเรื่อย จนมาเจอ Neutrogena Deep Clean ตัวนี้ใช้หมดไปหลายขวดแล้วค่ะ และยังไม่คิดจะเปลี่ยนไปใช้อย่างอื่น เพราะทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ ใช้แล้วหน้าไม่แห้...
Biore
2in1 Makeup Remover Foam
October 03, 2017
: 40 ขึ้นไป
ใช้ดีนะ ถ้าวันไหนแต่งหน้าอ่อนๆ ตัวนี้คลีนเครื่องสำอางค์ได้ดีในระดับนึงเลย แต่ถ้าแต่งหน้าเต็มปกติต้องใช้คลีนซิ่งก่อน ล้างออกง่าย ฟองเยอะ กลิ่นหอมอ่อนๆดี
Oriental Princess
Great Expectation Volumising Mascara
: 40 ขึ้นไป
ตัวนี้ช่วยเรื่องเพิ่มความหนา และความยาว ปัดแล้วไม่ค่อยจับตัวเป็นก้อน ให้ขนตาเรียงเส้นสวย ดูเป็นธรรมชาติ ใครที่ชอบหนาๆ ตัวนี้อาจยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ ก็โอเคนะ ใช้ดีอยู่
Maybelline New York
Volum Express Turbo Boots Waterproof
: 40 ขึ้นไป
ขนตายาวขึ้นแบบดูเป็นธรรมชาติ เราปัดไปตากฝนมา ไม่เป็นก้อนนะคะ ใครที่จับเป็นก้อน ให้ลองดูอายุการใช้งานค่ะ พอมันแห้ง มันก็จับตัวเป็นก้อนแหละค่ะ สำหรับเรา เราโอเคค่ะ
Fasio
Power-Stay Msacara 3D+ Air Tech (Curl Volume)
: 40 ขึ้นไป
ขนตาดกหนามาก เป็นแพเหมือนตุ๊กตา ตาโตขึ้นอีกสิบเท่า เด้งไม่มีตก กันน้ำ ดีเริ่ดทุกอย่างเสียอย่างเดียวล้างออกยากมาก กว่าจะล้างไ้ด้หมดแอบเหนื่อย แต่ก็ชอบๆๆ
Majolica Majorca
Lash Expander Neo
: 40 ขึ้นไป
ชอบนะที่ติดทนมาก ปัดง่ายไม่เป็นก้อน ทำให้ขนตายาว เรียงเส้นสวย ไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย แห้งไวล้างยากไปหน่อย
Oriental Princess
Prima Eye Therapy Renovator Eye Lash
: 40 ขึ้นไป
ยาวเร็วทันใจ เหมาะกัยคนที่เจอเหตุการณ์ขนตาหายไปเป็นแผง แล้วใจปิ๋วเหมือนเราในอดีต เพราะยาวทันใจนี่เอง ที่สำคัญ หาซื้อง่าย oriental princess shop ทั่วไป ไม่ต้องเดินไปโอนเงิน
Maybelline New York
Eye + Lip Make Up Remover
: 40 ขึ้นไป
เราก้ใช้ค่ะไม่แสบเลยนะถ้าเข้าตาตาจะมัวๆนิดหน่อยล้างน้ำแล้วก็จะหายเป็นปกติค่ะรักมากขวดนี้เสียอย่างเดียวขวดเล็กไปนิสสส
L'OREAL PARIS
Gentle Lip & Eye Make-Up Remover
: 40 ขึ้นไป
เป็นที่รู้กันว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี เข้าตาแล้วไม่แสบ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ใช้ จะใช้พวก คลีนซิ่งที่ใช้ได้ทั้งหน้าและตา จะประหยัดกว่า
ZiiiT
P-Lotion
: 40 ขึ้นไป
ช่วงแรกที่ใช้ จะมีสิวผุดขึ้นมาจากหลังเพิ่มหลายจุด ตอนแรกเราก็ลังเลว่าจะใช้ต่อดีไหม ทำไมใช้แล้วสิวยังขึ้นเพิ่ม 555 แต่เราก็ทนใช้มาเรื่อยๆ เพราะเคยอ่านหลายๆรีวิว เค้าบอกว่าให้ใช้ต่อเนื่องไปสักพัก ให้อด...
Clinda
Clinda-M
: 40 ขึ้นไป
เราใช้รักษาสิวอักเสบที่นูนๆขึ้นมา นูนปุ๊บ ทาปั๊บ ช่วงแรกๆก็หายดีนะ หลังๆเหมือนสิวเรามันดื้อยา 55555 ทาแล้วไม่หายอ่ะ มีขายทั่วไปตามร้านขายยา ราคา มีตั้งแต่ 45-69บาท แล้วแต่ร้าน
TOMEI
Anti Acne Cream
: 40 ขึ้นไป
สิวยุบไวมากกกกกกกและ ตัวนี้ทาแล้วไม่แสบผิวเหมือนยาแต้มสิวทั่วไป เพราะมียาแต้มสิวบางตัว เวลาทาจะรู้สึกแสบยิบๆที่ผิว เหมือนยากำลังออกฤทธิ์ จริงๆแล้วเป็นเพราะยาตัวนั้นๆใส่สารซาลิไซลิก หรือส่วนผสมที่เป...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวสินค้า
ของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว