เกี่ยวกับ
รีวิว (4)
Vaseline
Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
January 13, 2023
ตัวนี้ใช้มานานมากแล้ว สำหรับเรากลิ่นหอม ผิวใสขึ้นจริง ลองถ่ายรูปเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ จะค่อนข้างเห็นได้ชัดค่ะ ต้องรอสักพักกว่าจะซึมเข้าผิว แต่โดยรวมใช้ดีค่ะ แถมพวกร้านหรือห้างชอบจัดโปร1แถม1ด้วย
Biore
UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
January 13, 2023
เป็นกันแดดเนื้อเจลที่ซึมเข้าผิวเร็วมาก ๆ ค่ะ ซื้อแบบหลอดเล็กจากเซเว่นมาใช้ กลิ่นแอลกอฮอลค่อนข้างแรง แต่เราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่แพ้นะ ไม่เหนอะหนะด้วย
Biore
UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
January 13, 2023
ทาแล้วเย็นผิวค่ะ ผิวจะขาวและใสขึ้นระดับหนึ่งจากผิวจริง กันน้ำได้ดีค่ะ แต่ถ้าฝนตกหรือเล่นทะเลไม่ค่อยแนะนำค่ะ มันจะหลุด ๆ ขาวเป็นฉวาบๆ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวันมากกว่า
เจ้านาง (Chaonang)
Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation
January 13, 2023
เคยใช้เมื่อนานแล้วค่ะ เนียนมาก ทาไปเรียนได้ไม่โบ๊ะค่ะ นักเรียนนักศึกษาแนะนำใช้มาก คุณภาพเกินราคาสุด ๆ แต่ถ้าคนผิวแห้งทาละมันขึ้นลอก ๆ อ่ะ แนะนำทาเซรั่มไปก่อนปัดแป้ง
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวสินค้า
ของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว