HNY-BNTop-Garnier

ทำความสะอาดได้ดี
ผลัดเซลล์ผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

โทนเนอร์นี้ปราศจากแอลกอฮอล์และมีความอ่อนโยน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แต่บางคนอาจต้องการส่วนผสมเพิ่มเติม ใช้งานร่วมกับครีมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
January 27, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Kiehl's Ultra Facial Toner โทนเนอร์ช่วยปรับสภาพผิวและเพิ่มความชุ่มชื่น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ...
Preview+1
Oliver's profile picture
Oliver
March 04, 2011
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
โทนเนอร์เนื้อน้ำนมตัวนอ่ี้่อนโยนและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีเลยทีเดียว ไม่มีทั้งแอลกอฮอล์ สีและน้ำหอมซึ่งเหมาะกับผิว Sensitive และขาดความชุ่มชื้น แแต่กับสภาพผิวอื่น ๆ แล้วเราควรได้โทนเนอร์ที...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ250 ml.
ราคา1,050 บาท
ข้อแนะนำหลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา
จุดเด่นโทนเนอร์ประสิทธิภาพสูง สูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว

Ultra Facial Toner

โทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ทรงประสิทธิภาพสูตรอ่อนโยน ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน เหมาะสำหรับการเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไปด้วย Ultra Facial Cream or Moisturizer นอกจากจะช่วยขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวออกได้อย่างสะอาดหมดจด แล้ว ก็ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าจึงช่วยให้รู้สึกสบายผิว ช่วยปรับค่าความเป็นกรดด่าง (pH-balanced) เพื่อรักษาสมดุลของผิวพรรณโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือทำลายน้ำมันตามธรรมชาติของผิว

ส่วนประกอบสำคัญของ Kiehl's Ultra Facial Toner
  • Avocado Oil : กรดไขมันเข้มข้นที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวนวลเนียน สกัดได้จากผลไม้จากเขตร้อนชื้นของอเมริกา ทั้งยังเป็นแหล่งวิตามิน เอ ตามธรรมชาติ กรดไขมันและสารบำรุงผิวที่พบในน้ำมันอะโวคาโดช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมและผิวพรรณ
  • Apricot Kernel Oil : น้ำมันผลไม้บริสุทธิ์สกัดจากเนื้อในของเมล็ดแอพปริคอทซึ่งเป็นแหล่งวิตามิน อี ตามธรรมชาติ ได้รับการวิจัยว่าสามารถใช้ได้ผลดีกับผิว
  • Squalane : น้ำมันบำรุงบริสุทธิ์ที่ได้จากมะกอก สควาเลนมีเนื้อละเอียดมาก จึงสามารถดูดซึมได้ดีและสามารถทำงานร่วมกับน้ำมันธรรมชาติที่มีอยู่ในผิวได้เป็นอย่างดี เราใช้สควาเลนในสูตรหลายสูตรของเรา

**เคล็ดลับการใช้ : ให้ใช้แผ่นสำลีชุบโทนเนอร์ให้เปียกชุ่ม และเช็ดให้ทั่วบริเวณใบหน้าภายหลังการทำความสะอาด หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา ใช้ควบคู่กับ Ultra Facial Cream or Moisturizer เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น