9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว VICHY Normaderm Deep Cleansing Purifying gel

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ผิวรู้สึกนุ่มและไม่แห้งตึง ขนาดใหญ่ราคาเหมาะสม แต่บางคนอาจไม่พอใจกับผลลัพธ์เรื่องสิว แนะนำให้ใช้ในระยะยาวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

phimphaka's profile picture
phimphaka
November 04, 2017
ชอบมากกกก ใช้มาเกินสิบขวดแล้ว หน้าสะอาด อ่อนโยน ไม่แห้งตึง คงไม่เปลี่ยนใจแล้วละ...
imf16's profile picture
imf16
September 30, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สิวอุตตันลดลง ล้างออกง่าย ผิวสะอาดสดชื่น ไม่อุตตัน ไม่แห้งหลังล้าง ขจัดสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยน...
Baby's avatar
Baby
August 13, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ล้างหน้าได้สะอาดหมดจรดดี สดชื่นฟองเยอะ หลังล้าง หน้านุ่ม ชุ่มชื่นไม่ระคายเคืองแห้งตึง...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100 ml., 200 ml.
ราคา350 , 700 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเจลล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างลํ้าลึก เหมาะสำหรับผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

VICHY Normaderm Deep Cleansing Purifying Gel

คุณสมบัติ

Paraben free , ไม่มีแอลกอฮอล์ (Alcohol free) , สูตร Hypoallergenic Non-comedogenic , Sensitive skin เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย (ผิวที่ยังคงมีปัญหาเรื่องสิว เช่น สิวอักเสบ สิวอุดตัน) ช่วยลดปัญหาที่เกิดจากสิว ฟองโฟมล้างออกง่าย

ส่วนผสม

• LHA
  • BHA
  • AHA
  • Glycyrrhetinic acid

วิธีใช้

ลูบไล้เนื้อเจลลงบนใบหน้าที่เปียก แล้วนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างฟองโฟมออกเบาๆ ด้วยน้ำสะอาด