Biore UV Perfect Milk SPF 50+/PA+++
Biore
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3.0
มี SPF 50+/PA+++ ป้องกัน UVA และ UVB กันน้ำได้ ผลลัพธ์ดี ราคาสบายกระเป๋า แต่มีแอลกอฮอล์สูง ผู้ใช้ควรทา moisturizer ก่อนเพื่อชดเชย
รีวิวจากผู้ใช้จริง
fonfiona
September 25, 2024
: ผิวธรรมดา
เคยซื้อมาใช้แค่ครั้งเดียว ข้อดีคือ ไม่เหนียวเหนอะ เกลี่ยง่าย กันแดดได้ดี ข้อเสียที่เราเจอระหว่างที่ใช้คือ เนื้อน้ำนมกึ่งเหลวๆเหมือนมาเคลือบผิวเฉยๆ ไม่คุมมัน อุดตัน ทำให้สิวขึ้น...
รัชนี
September 02, 2023
: ผิวแห้ง
เราเคยใช้กันแดดตัวนี้ค่ะ ชอบมากกก ซื้อซ้ำ2-3รอบเลย เหมาะกับวันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือต้องออกแดดค่ะ เพราะติดทน แห้งไว ไม่หนักหน้า เพราะเป็นเนื้อน้ำนมที่ซึมเข้าสู่ผิว ป้องกันแดดได้ดีเลย...
ปรรณพัชร์
June 14, 2023
: ผิวธรรมดา
วันใหม่เคยใช้กันแดดตัวนี้ ดีจริงๆ กันแดดได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อกันแดดบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มี SPF 50+ และ PA+++ อีกด้วย ที่สำคัญเหงื่อออกไม่แสบตา คุมมัน แต่ทาเยอะอาจจะวอกนิดนึง ควรทาแค...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (128)
จากประเทศ
40 ml.
ราคา
260 บาท
ข้อแนะนำ
ควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่น
ปกป้องได้แม้ผิวเปียกเหงื่อหรือน้ำ (Water proof)
UV Perfect Milk SPF 50+/PA+++
โลชั่นครีมน้ำนมป้องกันแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย
สูตรกันน้ำ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งและการเล่นกีฬา
ป้องกันการเกิดผิวคล้ำจากการเผชิญแสงแดด (Super-UV Block) มี SPF 50+ และ PA++
เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว
ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
biore uv perfect milk spf50+ pa+++
biore uv perfect milk
biore uv perfect