8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Benefit Boi-ing Brightening Concealer

ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

คอนซีลเลอร์ตัวนี้ปกปิดได้ดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเกลี่ยง่าย แต่ต้องใช้เวลาและทำความเข้าใจในการใช้งานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (13)

SandHime's profile picture

SandHime

November 03, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อเนียน ปกปิดระดับกลางค่ะ เอามาปิดแพนด้าใต้ตาได้ดี เฉดสีน้อยไปหน่อย แต่มีสีที่เข้ากับเราอยู่ค่ะ...
imf16's profile picture

imf16

December 01, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ปกปิดปานกลาง ค่อยๆเกลี่ยผิวเนียน ปรับสีผิวกระจ่างใสขึ้น ปรับผิวหน้า ผิวดูสุขภาพดี ไม่เป็นคราบ...
Baby's avatar

Baby

October 29, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ปกปิดปานกลาง เกลี่ยผิวเนียนสว่างใช้ปิดใต้ตา ดูสุขภาพดีนะไม่เป็นคราบ ทาแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่อุตตัน...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ4.4 g.
ข้อแนะนำควรเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง
จุดเด่นเนื้อครีมเกลี่ยง่ายที่ปกปิดได้แนบสนิท

คอนซีลเลอร์ Benefit Boi-ing Brightening Concealer

บอกลาผิวคล้ำเสีย ตาที่ดูเหนื่อย ๆ แพนด้า และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอได้เลย แค่ใช้ คอนซีลเลอร์ Boi-ing Brightening คอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่ปกปิดได้แนบสนิทชิ้นนี้จะช่วยให้สีผิวกระจ่างใส พร้อมช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ (**ชื่อเก่าคือ erase paste แต่ชื่อใหม่ มาในสีเดิมและสูตรเดิม)

• ปกปิดได้แนบสนิท
  • เหมาะสำหรับรอยคล้ำ