HNY-BNTop-Vichy

กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นหอมหวานนุ่มลึก ติดทนนาน สร้างความรู้สึกโรแมนติก แต่อาจจะเหนื่อยใจถ้าฉีดมากเกินไป ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะและให้ความรู้สึกดี สมราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
November 11, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นออกแนวอบอุ่น หวานแบบสุขุม หวานมากๆ ติดตัวนานทั้งวันมากๆ ฉีดไม่กี่จุดก็อยู่ทั้งวันแล้ว เหมาะกับการฉีดไปทำงาน หรือประชุมในที่เย็นๆ...
SandHime's profile picture
SandHime
March 08, 2021
กลิ่นมีความ Powdery ดูเป็นผู้ใหญ่ ทางการหน่อยๆ กลิ่นติดทนค่ะ ใส่ไปทำงานได้ แต่ต้องระวังมือในการฉีด เหมาะสำหรับทำงานออฟฟิต ห้องแอร์นะคะ อากาศร้อนคิดว่าไม่น่ารอดเท่าไรค่ะ...
ทิพวรรณ ศรีอุดม's profile picture
ทิพวรรณ ศรีอุดม
June 13, 2016
หอมหวานแบบสุภาพสตรี ที่ดูสุขุม เราว่าไม่เหมาะกับเรา แต่หอมติดทนมากค่ะ ต้องใช้น้อยๆนะคะ เยอะไปจะฉุน...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับดับกลิ่นกาย
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการรักษา
ปริมาณ1 fl.oz. / 1.7 fl.oz. / 3.4 fl.oz.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นกลิ่นหอม ติดทน

น้ำหอม
LANCOME
TRÉSOR EAU DE PARFUM

ความรัก โรแมนติก ความงดงาม TRÉSOR เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เข้าใจว่าเวลามีค่าและช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากคุณสมบัติ TRÉSOR กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกถึงความรักนิรันดร์จึงทำให้เธอเปล่งประกายและมีค่าราวกับน้ำหอมที่เธอใส่ แบ่งปันอารมณ์แห่งความรักที่ไม่รู้จบกับกลิ่นหอมของ Trésor สำหรับช่วงเวลาที่มีค่า ความสง่างามของดอกกุหลาบ, ดอกตูมและไลแลคและประกายของพีชและดอกแอปริคอทเป็น เพียงกลิ่นที่กำหนดกลิ่นหอมที่เปล่งประกายนี้ น้ำหอมที่ละเอียดอ่อนและบางเบาให้ความรู้สึกโรแมนติกและราบรื่น

• Top Notes: Apricot Blossom, Rose
  • Heart Notes: Lilac, Iris, Peach
  • Base Notes: Amber, Sandalwood, Musk, Vanilla

LANCOME TRÉSOR EAU DE PARFUM