GIVENCHY Prisme Libre
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เป็นคราบ
แป้งฝุ่นเนื้อเบาลดความมันได้ดี แต่บางครั้งอาจไม่ติดทนตลอดทั้งวัน ควรเติมระหว่างวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
with love I share
February 12, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
สี No.01 MOUSSELINE PASTEL ที่เหมาะกับทุกสีผิวมาค่ะ ด้วย 4 เฉดสีที่อ่อนๆ ที่จะช่วยปกปิดจุดแดงและโทนสีออกเหลืองของผิว ให้ผิวเราผ่องแลดูสดใสขึ้น ใดๆคือน้ำขอเรียกว่าแป้งเบลอผิว เพราะอะไรน่ะหรอคะ หลังจากท...
Kwanchanok
July 14, 2019
เหมาะสำหรับ everyday look ผิวดูกระจ่างใสเป็นคุณหนูขึ้นมาเลย แต่ไม่เหมาะกับคนผิวมันหรือต้องการปกปิดค่ะ...
Suwimolk
December 07, 2017
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เนื้อแป้งเนียนละเอียดสุดๆค่ะ ตอนซื้อมาไม่อยากแกะใช้เลย เพราะใช้แล้วสีมันจะตกลงไปผสมกันหมดเลย 555 แต่เนียนจริงๆค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (11)
จากประเทศ
ราคา
2,630 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
มีสี่สีช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบส เพิ่มมิติให้กับผิวหน้า
Prisme Libre
แป้งฝุ่น อันโด่งดังจาก givenchy เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดบางเบา
ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน
ช่วยเพิ่มมิติให้กับผิวหน้า
ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง
มีความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งสูง
ระหว่างวันไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบขาว แม้คุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า
สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ
การันตีจากรางวัล มารีแคร์ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอมเยี่ยมแห่งปี
มีให้เลือก 5 เฉดสี
Color 1: Mousseline Pastel