9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว ORIGINS Once Upon A Shine Sheer lip gloss

ความชุ่มชื้น
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
เป็นธรรมชาติ

สีสวยติดทนนาน ทำให้ปากชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่นตลอดวัน แนะนำให้ใช้ระหว่างวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

imf16's profile picture

imf16

November 05, 2015
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีสวย กลบสีปากมิด ชุ่มชื่นปาก ทาแล้วเย็นสดชื่น ทาระหว่างวันทำให้ตื่นดีค่ะ...
's profile picture

September 07, 2008
Lip Gloss ที่ติดใจจากการทดลองที่ Counter เนื่องจากเวลาทาจะรู้สึกเย็นๆที่ปากจาก peppermint สีสวยติดทนนาน และทำให้ปากชุ่มชื่นตลอดโดยที่บาง ทีไม่ต้องพึ่ง Lip Balm เลยค่ะ ตอนนี้ใช้เบอร์ 11 Fruit Punch ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ-
ราคา- บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิท หลังจากใช้งาน
จุดเด่น-

ลิปกลอส Origins Once Upon A Shine Sheer lip gloss

"สินค้าเลิกจำหน่าย"