10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!

รีวิว ORIGINS Out of Trouble™ 10 Minute Mask to Rescue Problem Skin

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยให้สิวแห้งเร็วและลดรอยแดง กลิ่นสดชื่น ช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรก แต่มีความหนักในการล้างออก ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Coco's profile picture
Coco
December 22, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นมาส์กที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็น 1 ในต้นเหตุของการเกิดสิว กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยปลอบประโลมและดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้าง เสริมการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มและดูกระจ่างใส ...
Ploy's profile picture
Ploy
February 12, 2021
รู้สึกกลิ่นแรงมากค่ะ กลิ่นเหมือนยาสีฟันสมุนไพรเลย แต่เอามามาส์กหน้าดู ใช้แล้วยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าที่ควรค่ะ ...
imf16's profile picture
imf16
August 23, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
หน้าสะอาดดีชอบๆ หน้านิ่มทาทิ้งล้างออก มาส์กหน้าชุ่มชื่น กลิ่นหอม ช่วยผ่อนคลาย ผิวใสขึ้นนะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน และผู้มีปัญหาเรื่องสิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ75 ml.
ราคา1,000 บาท
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นมาสก์เนื้อโคลนช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมปลอบประโลมผิว

มาสก์ Origins Out of Trouble 10 Minute Mask to Rescue Problem Skin

มาสก์เนื้อโคลนสีขาวเนียนนุ่มจากโคลนเบนโทไนต์ ช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ของผิว

ด้วยพลังธรรมชาติ ซิงค์ออกไซด์ (Zinc Oxide) ซัลเฟอร์ (Sulfur) และการบูร (Camphor) ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าอันเป็นหนึ่งในต้นเหตุของการเกิดสิว สำหรับผิวที่มีแนวโน้มจะเป็นสิวง่าย ช่วยปลอบประโลมและดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้าง เสริมการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มและดูกระจ่างใส ให้กลิ่นหอมสดชื่นและช่วยปลอบประโลมผิว

วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด ซับหน้าให้แห้ง แล้วทามาสก์เนื้อโคลนลงบนผิว ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

มาสก์ Origins Out of Trouble™ 10 Minute Mask to Rescue Problem Skin