รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

รีวิว DHC Collagen Tablet Dietary Supplement

DHCCollagen Tablet Dietary Supplement

beauty skin

สูตรคอลลาเจนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย แต่ผู้ใช้บางรายรู้สึกถึงความยากในการทานเม็ด ให้ข้อเสนอแนะนำว่าควรกินอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาเข้าถึงได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

PimReview's profile picture
PimReview
October 06, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เม็ดอาจจะกินยากไปหน่อย แต่โดยรวมแล้ว กินแล้วเห็นผลอยู่นะคะ ผิวนิ่มและขาวขึ้นมา ลองแล้วดีค่ะ ...
Aya's profile picture
Aya
July 30, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราทานแล้วสิวลดนะคะ ผิวดูใสขึ้นมานิดนึง แต่ความขาวไม่แน่ใจเพราะเป็นคนขาวอยู่แล้ว ถือว่าดีนะคะ...
Kittiwarakorn Gantee's profile picture
Kittiwarakorn Gantee
February 17, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ส่วนตัวทานได้ใกล้หมดซองแล้วค่ะ ทานวันละ 6 เม็ด ทานง่ายไม่เหม็นคาว เราทานควบคู่ไปกินวิตามินซีของแบรนด์นี้ ส่วนตัวไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงใดๆ นะคะ หรือว่าต้องลองทานไประยะยาว ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ120 Tablets
ข้อแนะนำเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่เป็นประจำต่อเนื่อง
จุดเด่นเสริมการทำงานในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ต้องการ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร DHC Collagen Tablet Dietary Supplement

ดีเอชซี คอลลาเจน ชนิดเม็ด 1 ซองประกอบด้วย 120 เม็ด คอลลาเจนจาก สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์ ดังนั้นจึงสามารถเข้าไปเพิ่มหรือเสริมในส่วนต่างๆของร่างกายที่ต้องการได้ พร้อมเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

ส่วนประกอบ : คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา, วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, วัตถุเจือปนอาหาร

วิธีการใช้งาน : รับประทาน 6 เม็ด/ วัน หลังอาหาร หรือรับประทานครั้งเดียวหลังอาหารเย็น 6 เม็ด จะช่วยในการซ่อมแซมเสริมสร้างเซลล์ต่างๆ ในช่วงเวลาที่พักผ่อน แล้วตามด้วยการทานน้ำตามเยอะๆ

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายให้ครบ 5 หมู่เป็นประจำต่อเนื่อง