เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว Oriental Princess Juice Fruity Lip Care Strawberry

ความชุ่มชื้น
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นหอมหวาน ริมฝีปากดูชุ่มชื้น ราคาย่อมเยา แต่ต้องทาบ่อยครั้ง ผลลัพธ์อาจไม่ชัดเจน แนะนำให้ใช้ระหว่างวันหรือก่อนนอนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (56)

Cherryy Snowmann's profile picture

Cherryy Snowmann

October 14, 2025
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ให้ความชุ้มชื้นได้ดีระดับหนึ่ง อาจจะไม่ค่อยติดทน ต้องเติมซ้ำ แต่เราชอบสีแล้วก็กลิ่น ...
กานต์กนก's avatar

กานต์กนก

July 26, 2021
กลิ่นหอมน่ากิน ผลไม้ ราคาไม่แพง มีขายตามช็อปออเรียลทอลในห้างสรรพสินค้าจ้า เริ่ดดนะคะ...
Annie's profile picture

Annie

March 01, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ลิปมันของ Oriental Princess Vitamins Enriched Lip Care Strawberry ตัวนี้ได้มาจากพี่สาวค่ะ ชอบกลิ่นและสีอ่อนๆที่ทาลงบนปาก กลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ชอบค่ะ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงริมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ6.5 g.
ข้อแนะนำใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นลิปสติกบำรุงริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื่น ไม่แห้งแรกเป็นขุย

ลิปบาล์ม Oriental Princess Juice Fruity Lip Care Strawberry

ลิปสติกบำรุงริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื่น ไม่แห้งแรกเป็นขุย ถนอมความอ่อนเยาว์ให้เรียวปากอวบอิ่มสดใสพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นนุ่มเนียนละมุล