รวมดาวเด่น! 11 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

รีวิว Carebeau Keratin Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Shampoo
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย และขาดการบำรุง
ปริมาณ400ml
จุดเด่นช่วยเพิ่มความแข็งแรง ลดการแตกหัก และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม พร้อมทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้น
ส่วนผสมสำคัญเคราตินจากขนแกะ USA ที่ผ่านการไฮโดรไลซ์ โมเลกุล 2,500 Da สูตรพิเศษนี้ช่วยปกป้องเส้นผมและฟื้นฟูความแข็งแรง

แชมพูเคราติน Carebeau Keratin Shampoo

คัดสรรเคราตินจากขนแกะ จาก USA ที่ได้จากกระบวนการ คัดสรรเคราตินจากขนแกะ จาก USA ที่ได้จากกระบวนการ Hydrolyzed Alpha-Keratin Protein ให้เคราตินมีความแข็งแรงและคุณภาพสูง มีน้ำหนักโมเลกุลถึง 2,500 Da (หน่วยการนับค่าของโปรตีน) ทำให้ปกป้องและบำรุงเส้นผมจากทุกสภาพปัญหา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมที่แห้งเสียไปแล้ว ให้กลับมามีความยืดหยุ่นได้อีกครั้ง และปกป้องเส้นผมจากสารเคมีที่รุนแรง มีโปรตีนวิตามิน บี5 และโจโจ้บาออยล์ ที่ช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางามและชุ่มชื้น

วิธีการใช้งาน : ใช้สระผม ขณะผมเปียก โดยนวดเบา ๆ ให้เกิดฟองทั่วเส้นผม และหนังศีรษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด