7 ครีมนวดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี? บำรุงผิวนุ่ม ดูแลผิวทรวงอกให้กระชับ

รีวิว Dcash Master Bleaching Powder Lightener

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Color
เหมาะสำหรับเส้นผม การทําไฮไลต์, ล้างสีผม และยกระดับความสว่างของพื้นสีผม
ปริมาณ20g
ข้อแนะนำควรอ่านวิธีใช้อย่างเคร่งครัด
จุดเด่นปรับสีผมให้อ่อนลง และล้างสีผมให้สว่างขึ้น เพื่อความสว่างที่เหนือกว่า หมดกังวลเรื่องผมเสีย เส้นผมอ่อนนุ่ม หลังการใช้

ผงฟอกสีผม Dcash Master Bleaching Powder Lightener

พัฒนาอีกขั้นของการฟอกสีผม ด้วยดีแคช บลีช แพนโทน ผงฟอกสีผม ผงฟอกสำหรับการปรับสีผมให้อ่อนลง และล้างสีผมให้สว่างขึ้น เพื่อความสว่างที่เหนือกว่า หมดกังวลเรื่องผมเสีย เส้นผมอ่อนนุ่ม หลังการใช้

วิธีใช้

1. ผสมผงฟอกกับ Mildroxy ให้เข้ากัน ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ ผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน ทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาที แล้วทำการฟอกสีผม
  2. ล้างออกด้วยแชมพูและหมักด้วยทรีทเมนท์ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที เพื่อล้างสารเคมีตกค้าง
  3. เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรปรึกษากับช่างผมมืออาชีพทุกครั้งก่อนการเปลี่ยนสีผม