คอลลาเจนช่วยอะไร? รู้จัก 5 ส่วนผสมสำคัญใน Moleculogy CeraHidra Collagen ก่อนเลือก

รีวิว Polypropylene Scalp Care Brush

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair brushes
เหมาะสำหรับเส้นผม ปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 Piece
ข้อแนะนำสามารถใช้ทุกครั้งที่สระหรือประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่นช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และขจัดเศษผิวอันไม่พึงประสงค์ออก

แปรงนวดศีรษะ MUJI Polypropylene Scalp Care Brush

แปรงนวดศรีษะ จากแบรนด์ MUJI แปรงนวดศีรษะที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และขจัดเศษผิวอันไม่พึงประสงค์ออก

วิธีใช้ : วางแปรงลงบนหนังศีรษะแล้วนวดวนเบา ๆ ขณะสระผมประมาณ 3-5 นาที โดยห้ามถูแรงหรือขยี้ไปมาเพราะจะทำให้ผมพันกันและหนังศีรษะถลอก