10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย

รีวิว Pacare Bessie Bond Filler Hair Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย จากการทำสีและเคมี
ปริมาณ220ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี (สามารถใช้แทนครีมนวดและอบไอน้ำ)
จุดเด่นช่วยเติมฟิลเลอร์ให้เส้นผมที่แห้งเสีย เปราะขาด ฟื้นบำรุงผมอ่อนแอจากการทำเคมี
ส่วนผสมสำคัญBIS-AMINOPROPYL DIGLYCOL DIMALEATE, PROVITAMIN B5 และ VITAMIN E ช่วยซ่อมแซมผมที่แห้งเสียชี้ฟูให้กลับนุ่มลื่น

ทรีตเมนท์ Pacare Bessie Bond Filler Hair Treatment

พาแคร์ เบซซี่ บอนด์ ฟิลเลอร์ แฮร์ ทรีทเม้นท์ ฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสีย อ่อนแอ จากการทำเคมี ช่วยเติมฟิลเลอร์ให้เส้นผมที่แห้งเสีย เปราะขาด ฟื้นบำรุงผมอ่อนแอจากการทำเคมี ลดปัญหาผมซ็อต ชี้ฟู ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก แข็งแรง ดูสุขภาพดี กลิ่นหอมละมุนติดผม ด้วย 3 สารสกัดระดับพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงระดับแกนผม

• BIS-AMINOPROPYL DIGLYCOL DIMALEATE เชื่อมพันธะไดซัลไฟด์บอนด์ ช่วยบำรุงเกร็ดผมและสร้างเกาะป้องกันให้ผมกลับมาแข็งแรง
  • PROVITAMIN B5 ช่วยกักเก็บและปกป้อง ไม่ให้เส้นผมสูญเสียความชุ่มชื้น บำรุงผมนุ่มสลวย เงางาม
  • VITAMIN E ช่วยซ่อมแซมผมที่แห้งเสียชี้ฟูให้กลับนุ่มลื่น

วิธีใช้ : ชโลม พาแคร์ เบซซี่ บอนด์ ฟิลเลอร์ แฮร์ ทรีทเม้นท์ ให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ 3 - 5 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สามารถใช้แทนครีมนวดและอบไอน้ำ)