8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Pantene Pro-V Miracles Molecular Bond Repair

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศSwitzerland
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมอ่อนแอ ขาดง่าย แตกปลาย และลีบแบนไม่มีน้ำหนัก
ปริมาณ90ml
จุดเด่นสูตรเชื่อมแกนผมถึงระดับโมเลกุล ผมคืนชีพอย่างเห็นได้ชัดสูงถึง 100%
ส่วนผสมสำคัญโปร-วิตามิน ฟื้นบำรุง*ผมในระดับโมเลกุล

ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม Pantene Pro-V Miracles Molecular Bond Repair

ทรีทเมนต์ Pantene Pro-V Miracles Molecular Bond Repair

แพนทีน​ทรีทเมนต์แบบไม่ต้องล้างออก สูตรเชื่อมแกนผมถึงระดับโมเลกุล ผมคืนชีพอย่างเห็นได้ชัดสูงถึง 100%

คุณประโยชน์ 5 ประการในสูตรเดียว

1. บำรุงผม
  2. ผมแข็งแรงขึ้น
  3. ลดผมแตกปลาย
  4. ให้ผมนุ่มลื่นได้ทันที
  5. ปกป้องผมจากความร้อน สำหรับผมแห้งและผมเปียก

ต่อสู้กับผมชี้ฟูระหว่างวัน สูตรใช้ประจำทุกวัน

วิธีใช้ : ชโลมทรีทเมนท์ลงผมแห้งและผมหมาดหลังสระ โดยไม่ต้องล้างออก