เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว Oriental Princess Magic Touch Hair Shadow

Magic Touch Hair Shadow

Oriental PrincessMagic Touch Hair Shadow

hair styling

0รีวิว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Styling
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมบาง
ปริมาณ3.5g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นช่วยเพิ่มความหนาให้แก่เส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับสีผม เคลือบเส้นผมได้อย่างสม่ำเสมอ
ส่วนผสมสำคัญRosa Canina Fruit Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม และหนังศรีษะ

แฮร์แชโดว์ Oriental Princess Magic Touch Hair Shadow

เสกผมให้ดูหนา สำหรับผู้ที่มีผมน้อย หน้าผากกว้าง เพราะเส้นผมที่ดูหนาเป็นเสน่ห์หนึ่งของบุคลิกที่ดี ที่เพิ่มความมั่นใจให้กับเส้นผมของคุณ Magic Touch Hair Shadow เพื่อแรงเงา ช่วยเพิ่มความหนาให้แก่เส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ กลมกลืนกับสีผม เคลือบเส้นผมได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่เพิ่มความมันให้กับเส้นผม และสามารถเพิ่มความชัดให้กับโครงหน้าได้ด้วย

สารสกัดสำคัญ

• Rosa Canina Fruit Oil : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม และหนังศรีษะ

มีให้เลือกทั้งหมด

• No. 1 Dark Brown
  • No. 2 Natural Brown
  • No. 3 Copper Brown

วิธีใช้ : ใช้พัฟกดซับเบา ๆ แล้วแตะลงบริเวณที่ต้องการให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น