รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริง

รีวิว THEFACESHOP Quick Hair Puff

Quick Hair Puff

THEFACESHOPQuick Hair Puff

hair styling

0รีวิว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศSouth Korea
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Styling
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมบาง
ปริมาณ7g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นช่วยเพิ่มความหนาแก่เส้นผมบนศรีษะและปรับรูปหน้าด้วยการทาลงบนแนวไรผมที่ต้องการให้ผมดูหนาขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนผสมสำคัญHa-Soo-Oh, สารสกัดจากถั่วดำ และโสม ช่วยให้เส้นผมให้ดกดำ

แฮร์แชโดว์ THEFACESHOP Quick Hair Puff

พัฟฟ์ คุชชั่นสูตรกันเหงื่อ ช่วยเพิ่มความหนาแก่เส้นผมบนศรีษะและปรับรูปหน้าด้วยการทาลงบนแนวไรผมที่ต้องการให้ผมดูหนาขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติและใช้ง่าย เนื้อแป้งจะเคลือบเส้นผมอย่างสม่ำเสมอ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของหนังศรีษะ ด้วย "Ha-Soo-Oh"สูตรยาสมุนไพรโบราณของเกาหลีที่มีอายุยาวนานกว่า 160 ปี เพื่อช่วยให้เส้นผมให้ดกดำ รวมทั้งสารสกัดจากถั่วดำ และโสม ปราศจากสารกันเสียพาราเบน

มีให้เลือก 4 เฉดสี

• 01 NATURAL BROWN สีน้ำตาลธรรมชาติ
  • 02 DARK BROWN สีน้ำตาลเข้ม
  • 03 LIGHT BROWN สีน้ำตาลอ่อน
  • 04 BLACK สีดำ
วิธีใช้

• ใช้เพิ่มความหนา : ใช้พัฟฟ์กดซับเบาๆลงบนบริเวณที่ต้องการเพิ่มความหนาแก่เส้นผม
  • ใช้ปรับรูปหน้า : ใช้พัฟฟ์แตะเบาๆตามแนวไรผม เช่น แนวไรผมบนหนาผาก

ข้อควรระวัง

1. หากผงแป้เข้าตา ให้รีบล้างออกด้วยน้ำสาอดทันที
  2. หากมีการระคายเคืองให้หยุดใช้
  3. เก็บขวดพัฟฟ์ไว้ในแนวตั้งเสมอ
  4. ขณะที่ใช้ควรระวังไม่ให้ละอองผงแป้งกระจายสัมผัสเสื้อผ้า