เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว Butterfly Pea Foam Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ300 ml
ข้อแนะนำหากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพูโฟมอัญชันเด็ก สระพร้อมบำรุง เร่งผมยาวไว บำรุงรากผมให้แข็งแรง ผมไม่หลุดร่วงง่าย ผสมคอนดิชั่นเนอร์ให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ใช้แล้วผมไม่ฝืด แห้ง

แชมพู Aiaoon Butterfly Pea Foam Shampoo

ไออุ่น แชมพูโฟมอัญชันเด็ก แชมพูโฟมอัญชันสูตรเร่งผมยาว

• สระพร้อมบำรุง เร่งผมยาวไว
  • บำรุงรากผมให้แข็งแรง ผมไม่หลุดร่วงง่าย
  • ผสมคอนดิชั่นเนอร์ให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน
  • ใช้แล้วผมไม่ฝืด แห้ง
  • สูตร No Tear เข้าตาไม่แสบ
  • กลิ่นหอม ดอกไม้อ่อนๆ ไม่ใส่น้ำหอม
  • เพื่อให้เห็นผลดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับเซรั่มอัญชันบำรุงผม
  • สามารถใช้ได้กับเด็กอายุ 1 เดือนขึ้นไปใช้ได้ (ผู้ใหญ่ที่ผมร่วงผมบางก็ใช้ได้)

• เห็นผลความเปลี่ยนแปลงประมาณ 1 เดือน ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและการใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ
  • บรรจุ 300 ML ขวดใหญ่ ใช้ได้นาน 4-5 เดือน
  • ไม่มี SLS,SLEs,Parabens,Gluten,Silicone

ส่วนผสมสำคัญ
  • อัญชัญ โสม ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะกอก และสมุนไพรอีก11 ชนิด

วิธีใช้
  • ล้างผมให้หมาดๆด้วยน้ำสะอาด
  • ปั้มแชมพูลงบนฝามือ แล้วชโลมแชมพูลงบนเส้นผมเปียก
  • นวดให้ทั่วศีรษะและเส้นผม 1-2 นาที ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คำแนะนำ
  • ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสม