เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว KAKANA Hair Foam Color

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม ย้อมสีผม
อายุการใช้งานยังไม่เปิดใช้งานมีอายุประมาณ 3 ปีนับจากวันผลิต
ปริมาณ100 ml
ข้อแนะนำทดสอบการแพ้ก่อนใช้ / อ่านคู่มือให้ละเอียดก่อนการใช้งาน / ใช้สำหรับทำสีผมเท่านั้น
จุดเด่นโฟมย้อมสีผม ไม่มีแอมโมเนีย จากคาคานะ อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผมระหว่างทำสี ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และสุขภาพดี

โฟมย้อมสีผม KAKANA Hair Foam Color

KAKANA Hair Foam Color
โฟมย้อมสีผม ไม่มีแอมโมเนีย

• โฟมย้อมสีผม คาคานะ ไม่มีแอมโมเนียทำให้หมดกังวลเรื่องกลิ่นฉุนแสบจมูกขณะย้อมผม
  • อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

• ผสานด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติเช่นว่านหางจระเข้ โชวู โสม อัญชัน น้ำมันมะพร้าว โอลีฟออยล์ อาร์แกนออยล์และโจโจ้บาออยล์
    • ทำให้หลังย้อมผมไม่แห้งกร้าน
    • ช่วยบำรุงเส้นผมระหว่างทำสี ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และสุขภาพผมดี
  • สะดวกใช้งานง่ายต่อการย้อมผม ใช้เวลาไม่นานเนื้อโฟมเกลี่ยง่ายไม่ติดหนังศีรษะ ทำให้ย้อมได้ทั่วถึงไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ
  • ล้างออกโดยไม่ต้องใช้แชมพูใช้ทรีทเมนต์เพื่อปิดเกล็ดผม ตอบโจทย์ลูกค้าในการทำสีผมเอง

เฉดสี
  • Prairie Ash Brown
  • Mist Greige Light Grey
  • Cinnamon Chestnut Brown

วิธีการใช้งาน
  • สวมถุงมือและคลุมไหล่ด้วยผ้ากันเปื้อน
  • เทสีลงในขวด Developer 1:2 ตามปริมาตร ปิดฝาขวดเขย่าเบาๆ จนของเหลวเปลี่ยนเป็นโฟม
  • ถือขวดให้ัตั้งตรง กดปุ่มปั๊ม ให้โฟมยอมออกมาทาให้ทั่วเส้นผมให้ครอบคลุมผมทั้งหมดใช้หวีหรือขยี้ซ้ำๆ
  • ทิ้งไว้ 30-40 นาที หากทำการยอมในอุณหภูมิห้องต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียสควรเพิ่มเวลาในการย้อมให้เหมาะสม
  • ล้างผมให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า เพื่อล้างส่วนผสมที่เหลือออก
  • แล้วใช้ครีมนวดผมเพื่อให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม

ส่วนประกอบ
  • WATER, COCAMIDOPROPYL BETAINE,SODIUM LAURETH SULFATE, ISOPROPYL ALCOHOL,ETHANOL-AMINE, AMMONIUM HYDROXIDE,SODIUM LAURYL SULFATE, PROPYLENE GLYCOL, RESORCINOL,SO-DIUM SULFITE, PEG-150,N,N-BIS(2-HYDROXYETHYL)-P-PHENYLENEDIAMINE SULFATE,p-AMINOPHE- NOL,m-AMINOPHENOL, THIOGLYCOLIC ACID, TOLUENE-2,5-DIAMINE SULFATE,4-AMINO-2-HYDROXY-TOLUENE, TETRASODIUM EDTA, PARFUM, CLITORIA TERNATEA FLOWER EXTRACT,ALOE BARBADEN-SIS LEAF EXTRACT,HYDROLYZED KERATIN,PANAX GINSENG ROOT EXTRACT,POLYGONUM MULTIFLORUM ROOT EXTRACT,MACADAMIA TERNIFOLIA EXTRACT,BUTYROSPERMUM PARKII EXTRACT,MALUS DOMESTICA FRUIT EXTRACT,CITRUS LIMON (LEMON) FRUIT EXTRACT,SODIUM HYDROSULFITE, 2-AMINO-3-HYDROXYPYRIDINE, 2- METHYLRESORCI- NOL,P-PHENYLENEDIAMINE, 1-HYDROXYETHYL 4,5-DIAMINO PYRAZOLE SULFATE.

ข้อควรระวัง
ห้ามใช้หากคุณมีอาการดังต่อไปนี้หรืออยู่ในกลุ่มบุคคลพิเศษ สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ การย้อมผมอาจทำให้ผิวหนังแดงและบวม
  • คนที่เคยแพ้ยาย้อมผมมาก่อน
  • ผู้ที่มีอาการแพ้ เมื่อผ่านการทดสอบภูมิแพ้ทางผิวหนัง
  • ผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง/เป็นแผล/ผื่นแดง/และบวมบริเวณรอบๆหนังศีรษะ
  • ผู้ที่อยู่ในระหว่างการตั้งครรภ์ หรือคาดว่าจะตั้งครรภ์
  • ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หลังคลอดบุตร ระหว่างเจ็บป่วยและหลังพักฟื้น
  • ผู้ที่เป็นโรคไต หรือโรคหลอด
  • ผู้ที่มีไข้เล็กน้อย อ่อนเพลีย ใจสั่น หอบหืด และอาการอื่นๆผู้ที่มีเลือดออกง่าย เช่น จุดสีม่วง เลือดกำเดาไหล และผู้ที่เลือดไหลหยุดยาก ยกเว้นประจำเดือน
  • ผู้ที่มีอาการแพ้แทททูสติ๊กเกอร์รอยสักชั่วคราว
  • ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี