แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว Clear Saclpceuticals Pro Scalp Derma Serum Dandruff Defense

ClearSaclpceuticals Pro Scalp Derma Serum Dandruff Defense

hair leave-on

0รีวิว

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม
ปริมาณ50 ml
ข้อแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับ เคลียร์ สกาล์ปซูติคอลส์ โปร สกาล์ป เดอร์มา แชมพู แดนดรัฟ เรสคิว / หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแค* อาการคัน^และหนังศีรษะอ่อนแอ

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม Clear Saclpceuticals Pro Scalp Derma Serum Dandruff Defense

• เซรั่มบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแค* อาการคัน^และหนังศีรษะอ่อนแอ
  • ด้วยเทคโนโลยี Barrier Repair ช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันของหนังศีรษะ เสริมการปกป้องหนังศีรษะจากรังแคได้มากขึ้นถึง 4 เท่าภายใน 4 สัปดาห์+ พร้อมลดการเกิดซ้ำและ ช่วยปรับสมดุลความชุ่นชื้นของหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Piroctone Olamine (White text, black highlight) สารขจัดรังแคเพื่อหนังศีรษะที่แข็งแรง เซรั่มแบบไม่ต้องล้างออกตัวนี้สามารถช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะได้ทันที และช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ต้นตอ ปกป้องหนังศีรษะจากรังแค*ได้ยาวนานขึ้นถึง 4 เท่าภายใน 4 สัปดาห์+
  • 99% Purity Glycine (White text, black highlight) สูตรเฉพาะที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ และเสริมความแข็งแรงให้กับเกราะป้องกันของหนังศีรษะ พร้อมปลอบประโลมและลดอาการคัน^อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Peptide Essence□ (White text, black highlight) ส่วนผสมเกรดสกินแคร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงการทำงานของหนังศีรษะให้กลับมาสมดุลแข็งแรง
* รังแคที่มองเห็นได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
^ อาการคันเนื่องจากรังแคที่มองเห็นได้
+ ผลทดสองทางคลินิคเทียบกับ Placebo serum ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล
□ สื่อถึง Palmitoyl Tripeptide-5
# Refers to glycine in the formula, with a raw material purity of 99%. The number does not mean concentration in formula.

วิธีการใช้งาน
  • สเปรย์เซรั่มและนวดให้ทั่วหนังศีรษะ
  • ควรใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น
  • เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับ เคลียร์ สกาล์ปซูติคอลส์ โปร สกาล์ป เดอร์มา แชมพู แดนดรัฟ เรสคิว

ส่วนประกอบ
  • Water, Alcohol, Propylene glycol, Polysorbate 20, Glycerin, Piroctone Olamine, Citric Acid, Perfume, t-Butyl Alcohol, Panthenol, Glycine, Denatonium Benzoate, Sodium Hydroxide,

คำเตือน
  • สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น
  • หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์