| จากประเทศ | Thailand |
|---|---|
| เหมาะสำหรับ | บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม |
| อายุการใช้งาน | 3 ปี หลังจากเปิดใช้งาน |
| ปริมาณ | 50 ml |
| ราคา | 459 บาท |
| ข้อแนะนำ | เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับ เคลียร์ สกาล์ปซูติคอลส์ โปร สกาล์ป เดอร์มา แชมพู แดนดรัฟ เรสคิว / หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี |
| จุดเด่น | เซรั่มบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารังแค* อาการคัน^และหนังศีรษะอ่อนแอ |

ส่วนประกอบสำคัญ
* รังแคที่มองเห็นได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง^ อาการคันเนื่องจากรังแคที่มองเห็นได้+ ผลทดสองทางคลินิคเทียบกับ Placebo serum ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล□ สื่อถึง Palmitoyl Tripeptide-5# Refers to glycine in the formula, with a raw material purity of 99%. The number does not mean concentration in formula.
วิธีการใช้งาน
ส่วนประกอบ