รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Glycolic Gloss Shine Sealing Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ236 ml / 375 ml
ราคา159 / 189 บาท
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค กลอส / หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผมกลอสเงางาม 3X ฟื้นบำรุงให้ผมดูกลอสเงางาม ด้วยพลัง [ไกลโคลิค แอซิด] ช่วยเคลือบและปิดเกล็ดผม ให้ผมเรียบลื่น ดูสุขภาพดี และเงางามยาวนานถึง 72 ชม.

ครีมนวดผม L'Oreal Paris Elseve Glycolic Gloss Shine Sealing Conditioner

• ครีมนวดผมสำหรับผมหยาบกระด้าง ขาดความเงางาม
  • มีค่า pH เป็นกรดอ่อน

• ฟื้นบำรุงพร้อมช่วยปิดเคลือบเกล็ดผม ล็อกความเงางาม เพื่อผมดูสุขภาพดีเงางามขึ้น 3 เท่า
  • ผสานคุณค่าบำรุง 4 จาก(ไกลโคลิค แอซิด คอมเพล็กซ์) ช่วยเติมเต็ม พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างลํ้าลึก

• เพื่อผมเงางาม เล่นแสง ดูสุขภาพผมดี

วิธีการใช้งาน
  • หลังสระผม ชโลมลงบนผมเปียกตลอดความยาวจรดปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด
  • หากเข้าตาให้ล้างออกทันที

คำแนะนำ
  • เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค กลอส

ส่วนประกอบ
  • AQUA / WATER, CETEARYL ALCOHOL, DIMETHICONE, GLYCERIN, BEHENTRIMONIUM CHLORIDE, LACTIC ACID, SODIUM LAURETH SULFATE, HYDROXYCITRONELLAL, SODIUM HYDROXIDE, PHENOXYETHANOL, LIMONENE, LINALOOL, AMODIMETHICONE, ISOPROPYL ALCOHOL, CETRIMONIUM CHLORIDE, HEXYL CINNAMAL, GLYCOLIC ACID, PARFUM / FRAGRANCE. FIL: (Z70064997/1)

คำเตือน
  • ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
  • สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น
  • หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์