เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว Schwarzkopf Osis+ Bounty Balm Rich Curl Cream

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับจัดแต่งผมดัดลอน, จัดแต่งผมม้วนลอนไฟฟ้า, จัดแต่งทรงผมหยิกฟู, ผมดัดลอน, ผมหยักศก
ปริมาณ150 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นครีมจับลอนผม ช่วยมอบลอนผมที่เป็นดูธรรมชาติ และช่วยบำรุงเส้นผมในตัว ลดผมชี้ฟู ลดการเปราะขาดเส้นผม ช่วยให้ปรับทรงผมได้ง่าย ปกป้องและควบคุมความชื้นบนเส้นผม

ครีมจับลอนผม Schwarzkopf Professional Osis+ Bounty Balm Rich Curl Cream

ครีมจับลอนผม มอบลอนผมที่เป็นดูธรรมชาติ

• ครีมจับลอนผม ช่วยมอบลอนผมที่เป็นดูธรรมชาติ
  • ช่วยบำรุงเส้นผมในตัว ลดผมชี้ฟู ลดการเปราะขาดเส้นผม
  • ช่วยให้ปรับทรงผมได้ง่าย ปกป้องและควบคุมความชื้นบนเส้นผม
  • ปราศจากสารซิลิโคน และสารพาราเบน

วิธีใช้
  • บีบครีมบนฝ่ามือเล็กน้อย ใช้ชโลมขณะผมแห้งหรือหมาด จัดแต่งทรงผมตามความต้องการ