เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

รีวิว Sunsilk Silky Smooth Super Serum

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Leave-on
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม เส้นผมพันกัน จัดทรงยาก
ปริมาณ45ml
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยจัดเรียงผมเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายทันทีที่ใช้ ผมหอมยาวนานกว่า 72 ชม.**
ส่วนผสมสำคัญ10% AMINO-SILK COMPLEX ผสานพลัง Silk Protein เข้าจัดเรียงผมเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายทันทีที่ใช้

เซรั่มบำรุงเส้นผม Sunsilk Silky Smooth Super Serum

ผมนุ่มลื่นนาน 100 ชม.* ทันทีที่ใช้! ด้วย 10% AMINO-SILK COMPLEX ผสานพลัง Silk Protein เข้าจัดเรียงผมเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายทันทีที่ใช้ ผมหอมยาวนานกว่า 72 ชม.**

• ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม และจัดเรียงผมเส้นต่อเส้น
  • ให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย พร้อมให้ความหอมยาวนาน
  • เป็นผลิตภัณฑ์วีแกน, ไม่ทดลองกับสัตว์ และผู้ที่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้
  • ปราศจากสี, แอลกอฮอล์ และซิลิโคน

*ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้ซัลซิลแชมพู คอนดิชันเนอร์ ทรีทเม้นต์ และเซรั่ม เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์
**จากผลทดสอบความคงทนของกลิ่นน้ำหอมบนปอยผมเมื่อใช้ซันซิลแชมพู คอนดิชันเนอร์ ทรีทเม้นต์และเซรั่ม ในห้องปฎิบัติการภายใต้สภาวะควบคุมที่ 72 ชั่วโมง

วิธีทำ : ชโลมเซรั่มลงบนเส้นผมตั้งแต่กึ่งกลางจรดปลายโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

Tags: