ไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?

รีวิว A Bonne Moisturizing Shower Cream Scrub Tomoto&Milk

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ230 g / 350 g
ราคา59 / 112 บาท
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที / ใช้อย่างต่อเนื่อง อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นเกลืออาบน้ำครีมสครับเพื่อผิวชุ่มชื้นสูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าด้วยเกลือเนื้อละเอียดเม็ดกลมมน ซึ่งช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว เผยผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสอย่างเห็นได้ชัด

สครับเกลืออาบน้ำ A Bonne Moisturizing Shower Cream Scrub Tomoto&Milk

สครับเกลืออาบน้ำสูตรมะเขือเทศ 3 in 1 ใช้ได้ทั้งอาบ ขัด บำรุงในตัวเดียว

• เกลือเม็ดละเอียดกลมมนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
  • เนื้อสครับก็ละเอียด ไม่บาดผิว ไม่ต้องขัดจนผิวระคายเคือง
  • ขัดง่าย ผิวเรียบเนียน ดูสดใส เปล่งปลั่ง สว่างขึ้นทันที
  • ขัดเสร็จสครับแตกตัวเป็นฟอง ใช้อาบน้ำต่อได้เลย
  • บำรุงล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ
  • เห็นผลทันใจ ผิวกระจ่างใสแค่ใช้ต่อเนื่อง

ส่วนประกอบสำคัญ
  • สารสกัดมะเขือเทศ ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวพร้อมมอบผิวเนียนนุ่ม
  • น้ำนมบริสุทธิ์ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านได้อย่างล้ำลึก
  • วิตามินบี 3 ลดความหมองคล้ำของผิว

วิธีการใช้งาน
  • นำเกลืออาบน้ำครีมสครับเพื่อผิวชุ่มชื้นขัดนวดวนบนผิวที่เปียกจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มลื่นทันทีหลังอาบน้ำ
  • ใช้อย่างต่อเนื่อง อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

ส่วนประกอบ
  • Sodium Chloride, Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Cocamide DEA, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Fragrance, Prunus Amygdalus Dulcis oil, Allantoin, Hydrolyzed Milk Protein, Arbutin, Niacinamide, Solanum Lycopersicum Fruit Extract, CI 15985, CI 42090