เทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด

รีวิว L'Occitane Night Soothing Defense Serum

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับบำรุงหนังศีรษะ
ปริมาณ50 ml
ราคา1,490 บาท
ข้อแนะนำใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด / ใช้ต่อเนื่องได้ตลอดปี สำหรับหนังศีรษะบอบบาง / เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น สามารถใช้คู่กับ Immortelle Pro-Youth Serum
จุดเด่นเซรั่มเนื้อเจลบางเบา มอบการปลอบประโลมสูงสุด ลดอาการคันและระคายเคือง ด้วย Marine Prebiotic และ Lavender Essential Oil จากทุ่งลาเวนเดอร์แห่งโพรวองซ์ คืนสมดุลจุลินทรีย์บนหนังศีรษะ

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ L'occitane Night Soothing Defense Serum

ล็อกซิทาน เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ

• เสริมเกราะปกป้องหนังศีรษะและรักษาสมดุลหนังศีรษะ ช่วยให้ผมดูสุขภาพดี มีน้ำหนักนุ่มสลวย คืนความสมดุลให้หนังศีรษะ เพื่อรากผมที่แข็งแรงกว่าเดิม
  • Night Soothing Defense Serum เซรั่มเนื้อเจลบางเบา พร้อมมอบการปลอบประโลมสูงสุด สำหรับหนังศีรษะที่มีอาการคันและระคายเคือง
  • ด้วย Marine Prebiotic และ Lavender Essential Oil จากทุ่งลาเวนเดอร์แห่งโพรวองซ์ คืนสมดุลจุลินทรีย์บนหนังศีรษะ
  • ผสานกับกลิ่นหอมผ่อนคลายเพื่อการพักผ่อนที่ลึกซึ้งในทุกคืนเสมือนการเดินเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์ยามพลบค่ำ

• ลดความไม่สบายหนังศีรษะได้สูงสุดถึง 87%¹
  • ลดสัญญาณความเครียดบนหนังศีรษะลงถึง 40%²
  • ลดอาการคันและระคายเคืองอย่างเห็นได้ชัด
¹ Scalp discomfort -87%. Tested on every scalp type, including uncomfortable scalps. (Night Soothing Defense Serum)
² Lavender Essential Oil reduces scalp stress signals by 40%. (Night Soothing Defense Serum)

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Lavender Essential Oil Haircare : ช่วยปลอบประโลมผิวและหนังศีรษะ

เหมาะสำหรับ
  • ผู้ที่เผชิญมลภาวะและปัจจัยทำร้ายผิวในชีวิตประจำวัน
  • ผู้ที่ทำเคมีบ่อย เช่น การย้อมผม ดัด ยืด
  • ผู้ที่มีอาการแสบหรือระคายเคืองหลังทำสีผม
  • ผู้ที่รู้สึกคันหนังศีรษะมากขึ้นในช่วงอากาศหนาวหรือร้อน
  • ผู้ที่สวมฮิญาบคลุมศีรษะเป็นประจำและเริ่มรู้สึกว่าหนังศีรษะไวต่อการระคายเคืองมากขึ้น

วิธีใช้
  • ใช้นวดบนหนังศีรษะหลังสระผม ครั้งละ 4-5 ดรอป วันละ 1 ครั้ง
  • ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • ใช้ต่อเนื่องได้ตลอดปี สำหรับหนังศีรษะบอบบาง
  • หรือใช้เมื่อรู้สึกคันระคายเคืองหรือไม่สบายหนังศีรษะ

คำแนะนำ
  • เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น สามารถใช้คู่กับ Immortelle Pro-Youth Serum หรือ Immortelle Pro-Youth Serum

ส่วนประกอบ
  • AQUA/WATER - GLYCERIN - PENTYLENE GLYCOL - NIACINAMIDE - LAVANDULA STOECHAS EXTRACT - CHLORELLA VULGARIS EXTRACT - ALKANNA TINCTORIA ROOT EXTRACT - LAMINARIA DIGITATA EXTRACT - HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL - HELICHRYSUM ITALICUM FLOWER OIL - LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL - ROSMARINUS OFFICINALIS (ROSEMARY) LEAF OIL - MENTHA PIPERITA (PEPPERMINT) OIL - ARGININE - PANTHENOL - CITRIC ACID - HYDROLYZED RICE PROTEIN - ETHYLHEXYLGLYCERIN - TOCOPHERYL ACETATE - SEA WATER - GELLAN GUM - TOCOPHEROL - SODIUM CITRATE - BENZOTRIAZOLYL DODECYL P-CRESOL - SACCHARIDE ISOMERATE - CALCIUM CHLORIDE - SODIUM BENZOATE - PARFUM/FRAGRANCE - BENZYL SALICYLATE - CITRAL - GERANIOL - LIMONENE - LINALOOL - CI 60725/VIOLET 2.