เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิว COSLUXE Brow Again Mascara Tint

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งขนคิ้ว
อายุการใช้งาน3-6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ3.5 g
ข้อแนะนำหากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที / เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ปิดฝาให้สนิทหลังการใช้
จุดเด่นมาสคาร่าคิ้วทินท์ เม็ดสีแน่น ฟู นุ่มละมุน กันน้ำติดทน 24 ชม. มี 6 เฉดสี ครอบคลุมทุกโทนผม

มาสคาร่าคิ้ว COSLUXE Brow Again Mascara Tint

มาสคาร่าคิ้ว Cosluxe Brow Again Mascara Tint

• มาสคาร่าคิ้วเนื้อทินท์ ที่มาพร้อมกับเม็ดสีชัดเจน เคลือบเส้นขนคิ้วอย่างเรียบเนียน
  • ช่วยฟื้นฟูคิ้วให้กลับมาดูสวยเหมือนเกิดใหม่ เติมเต็มให้คิ้วของคุณดูหนาขึ้น ฟูขึ้นในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาหลายขั้นตอน
  • มีความกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง
  • สามารถปัดซ้ำได้โดยไม่เป็นก้อน
  • ไม่ทิ้งคราบหรือเลอะระหว่างวัน
  • ตัวแปรงดีไซน์เรียวเล็ก คอนโทรลง่าย ช่วยให้การปัดคิ้วของคุณสะดวกและแม่นยำ
  • พร้อมฟังก์ชันพิเศษ แปรงจัดแต่งทรงคิ้วในแท่งเดียว ช่วยให้คิ้วของคุณดูดีและมีทรงมากยิ่งขึ้น

พร้อมด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 6 เฉด ที่ตอบโจทย์ทุกสีผมและสไตล์ที่คุณต้องการ ให้คุณมั่นใจได้ว่าคิ้วจะดูสวยเป็นธรรมชาติและละมุนในทุกลุค
  • NO.01 Deep Brown เหมาะสำหรับ ผมดำและผมสีน้ำตาลเข้ม
  • NO.02 Caramel เหมาะสำหรับ ผมสีน้ำตาลคาราเมล
  • NO.03 Hazel Brown เหมาะสำหรับ ผมสีน้ำตาลอ่อนและน้ำตาลเทา
  • NO.04 Honey Brown เหมาะสำหรับ ผมสีบลอนด์ สีทอง สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลประกายทอง
  • NO.05 Cherry Brown เหมาะสำหรับ ผมสีน้ำตาลอมแดง น้ำตาลมะฮอกกานี
  • NO.06 Copper Brown เหมาะสำหรับ ผมสีน้ำตาลอมส้ม

วิธีใช้
  • ใช้แปรงปัดมาสคาร่าคิ้วจากโคนคิ้วไปยังปลายคิ้ว เพื่อให้คิ้วเรียงตัวสวย
  • สามารถปัดเพิ่มในจุดที่ต้องการให้คิ้วดูหนาและฟูขึ้น
  • และใช้แปรงจัดแต่งทรงคิ้วเพิ่มเติม เพื่อให้คิ้วดูมีรูปทรงสวยงามและละมุนยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ
  • Isododecane, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Silica, Talc, Trimethylsiloxysilicate, Disteardimonium Hectorite, Dextrin Palmitate, Cetyl Ethylhexanoate, Hydrogenated Polyisobutene, Propylene Carbonate, Hydrogenated Styrene/Isoprene Copolymer, Polypropylsilsesquioxane, Cera Microcristallina, Synthetic Wax, Glyceryl Caprylate, Triethoxycaprylylsilane, Tocopheryl Acetate, Ethylhexylglycerin, Methicone, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Ci 77891, Ci 77492, Ci 77499, Ci 77491.

การเก็บรักษา
  • หลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องสำอางสัมผัสแสงแดดโดยตรง

ข้อควรระวัง
  1. ควรเก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อนเพื่อคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีของสินค้า
  2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด
  3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร