รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด

รีวิว Boots Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ฟองนุ่มเนียนละเอียด
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Cherryy Snowmann's profile picture

Cherryy Snowmann

October 17, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ชอบตรงที่ใช้แล้วผิวไม่แห้ง กลิ่นติดผิว ใช้อาบก็ได้ สระผมก็ได้ . . ชอบตรงที่ใช้แล้วผิวไม่แห้ง กลิ่นติดผิว ใช้อาบก็ได้ สระผมก็ได้...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ90 ml / 500 ml
ราคา99 / 199 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้ / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด 3-IN-1 เจลอาบน้ำ บับเบิลบาธ และแชมพู ทำความสะอาดเส้นผมและผิวกาย

เจลอาบน้ำ Boots Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo

ทำความสะอาดเส้นผมและผิวกาย

• ปรนนิบัติผมและผิวด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด 3-IN-1 เจลอาบน้ำ บับเบิลบาธ และแชมพู ใช้ได้ทั้งเส้นผมและผิวกาย
  • ผสานโคโค่นัท ออยล์ ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงให้เส้นผมแลดูเรียบลื่น ผิวกายแลดูนุ่ม ชุ่มชื้น

BOOTS FLAVOUR Coconut Mousse Cake Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo
กลิ่นวานิลลาและคาราเมล ให้กลิ่นหอมอันนุ่มนวล ให้คุณนึกถึงช่วงเวลาในซัมเมอร์ที่แสนสมบูรณ์แบบ

BOOTS FLAVOUR Berry Bliss Cheesecake Shower Gel, Bubble bath & Shampoo
ให้กลิ่นหอมหวาน สดชื่น จนคุณเคลิบเคลิ้มดื่มด่ำไปกับห้วงเวลาแห่งความสุขจนไม่อาจลืมเลือน

BOOTS FLAVOUR Vanilla White Chocolate Macaron Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo
กลิ่นวานิลลาและไวท์ ช็อคโกแล็ต ให้กลิ่นหอมที่หรูหรา หอมหวาน ให้คุณได้สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งความสุข

BOOTS FLAVOUR Strawberry Sundae Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo
กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่และครีมมี่วานิลลา ให้กลิ่นหอมหวานและสดชื่น ให้คุณรู้สึกถึงขนมหวานที่เหมาะกับทุกโอกาส หอมหวานจนใครก็ยั้งใจไม่อยู่

BOOTS FLAVOUR Peach Cotton Candy Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo
กลิ่นพีชและฟรุ๊ตตี้ ให้กลิ่นหอมสดชื่น พาคุณย้อนความทรงจำกลับไปในช่วงเวลาอันแสนพิเศษ

BOOTS FLAVOUR Cookies & Cream Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo
กลิ่นครีมมี่วานิลลา ช็อคโกแล็ต และแซนดัลวู้ด ให้กลิ่นหอมอันอบอุ่น ให้คุณได้รู้สึกพิเศษและรู้สึกสบายใจ ไม่ว่าวันไหน ๆ

BOOTS FLAVOUR Yuzu Sherbet Shower Gel, Bubble Bath& Shampoo
กลิ่นหอมของยูสุ เชอร์เบท ให้กลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา พาคุณดื่มด่ำไปกับห้วงเวลาแห่งความเพลิดเพลิน

BOOTS FLAVOUR Pistachio Salted Caramel Shower Gel, Bubble Bath& Shampoo
กลิ่นหอมของพิสตาชิโอ และ ซอลเท็ด คาราเมล ให้กลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา พาคุณดื่มด่ำไปกับห้วงเวลาแห่งความเพลิดเพลิน

BOOTS FLAVOUR Raspberry Red Velvet Cake Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo
กลิ่นหอมของราสป์เบอร์รี่ และ เรด เวลเวท เค้ก ให้กลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา พาคุณดื่มด่ำไปกับห้วงเวลาแห่งความเพลิดเพลิน

BOOTS FLAVOUR Melon Milk Bingsu Shower Gel, Bubble Bath& Shampoo
กลิ่นหอมของเมลอน มิลค์ บิงซู ให้กลิ่นหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา พาคุณดื่มด่ำไปกับห้วงเวลาแห่งความเพลิดเพลิน

วิธีใช้
  • นวดให้ทั่วศีรษะและผิวกายที่เปียกจนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • หากใช้กับอ่างอาบน้ำ เทลงในอ่างอาบน้ำขณะน้ำไหลผ่านเพื่อให้เกิดฟอง แล้วแช่อาบ

คำเตือน
  1. ระวังอย่าให้เข้าตา หากสินค้าเข้าตา ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
  2. ห้ามรับประทาน เก็บให้พ้นมือเด็ก
  3. เก็บให้พ้นจากความร้อนและแสงแดด
  4. สีของผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติ