10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิว BURBERRY Signatures Tudor Rose EDP

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับเพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย
ปริมาณ100 ml.
ราคา9,760 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้ เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นน้ำหอมยูนิเซ็กส์ กลิ่นกุหลาบเลื้อยสวนเคนซิงตัน

น้ำหอม BURBERRY Signatures Tudor Rose EDP

Tudor Rose eau de parfum ของ Burberry ถือเป็นการแสดงความเคารพต่อความงามตามธรรมชาติของดอกไม้ที่มีชื่อเดียวกับน้ำหอม ซึ่งหยั่งรากลึกในประวัติศาสตร์อังกฤษ
แรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบที่พันกันในสวนเคนซิงตัน กลิ่นหอมโรแมนติกและน่าหลงใหลนี้ทำให้กลิ่นกุหลาบอยู่ที่ด้านบนและตรงกลาง ก่อนที่จะยอมจำนนต่อกลิ่นของแพทชูลี่และเฟนูกรีกในเวลาต่อมา

กลิ่น : Woody

วิธีใช้
ฉีดพรมตามจุดชีพจรของร่างกาย

ส่วนประกอบ
Alcohol Denat., Water (Aqua), Parfum (Fragrance), Linalool, Limonene, Geraniol, Citral, Eugenol, Benzyl Alcohol, Farnesol, Coumarin, Citronellol, Alpha-Isomethyl Ionone, Iso E Super, Hydroxycitronellal.