10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิว JOJI Secret Young Perfume Hair & Body Mist

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเพิ่มความหอมให้กลิ่นกาย
ปริมาณ8 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้ เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นน้ำหอมเข้มข้น ขนาดพกพา ฉีดได้ทั้งตัวและผม

น้ำหอม Joji Secret Young Perfume Hair & Body Mist

JOJI Perfume Hair & Body Mist
สเปรย์น้ำหอมเข้มข้น ขนาดพกพา ฉีดได้ทั้งตัวและผม

• หัวน้ำหอมเข้มข้น
  • กลิ่นหอมละมุน
  • ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง
  • หัวเสปรย์ฉีดง่าย
  • ฉีดได้ทั้งผิวกายและเส้นผม
  • ฉีดได้มากกว่า 100 ครั้ง*
  • ขนาดเล็ก พกพาง่าย
 *ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ของแต่ละบุคคล

น้ำหอมเสริมเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ 5 กลิ่น 5 สไตล์

• The Beach Is Calling : กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยว ซุกซน ร่าเริง สดใส

• Love In The Fun Fair : กลิ่นหวานละมุน ให้ความสดใส ฟีลลูกคุณหนู เรียบร้อย

• Homemade Happiness : กลิ่นหวานละมุน หอมกลิ่นวนิลลา เพิ่มความละมุน อบอุ่น ผ่อนคลาย หอมหวาน

• Night Of The Crescent : กลิ่นสุดคลาสสิค เพิ่มความสุขุม มีมาด ดูดี น่าหลงใหล น่าค้นหา

• Heaven On Earth : กลิ่นหอมสุดเย้ายวน เพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่ หรูหรา

วิธีใช้
  • ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมหรือผิวกายเพื่อเพิ่มความหอม
  • ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ