บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว &HONEY Melty Moist Repair Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ440 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพูสูตรดูแลผมชี้ฟู เปราะขาดง่าย ให้แข็งแรง เงางาม

แชมพู &Honey Melty Moist Repair Shampoo

• แชมพูดูแลเส้นผมเน้นรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของเส้นผมให้สุขภาพดีและแก้ไขปัญหาผมชี้ฟูโดยเฉพาะ
  • ผสมผสานน้ำผึ้งถึง 3 ชนิดในสัดส่วนทองคำจากธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งจากดอกกุหลาบบริสุทธิ์ น้ำผึ้งที่พรีเมียมที่สุดในโลก
  • ให้เส้นผมที่มีปัญหาชี้ฟู เปราะขาดง่าย กลับมาแข็งแรง นุ่มลื่น เงางาม
เหมาะสำหรับ
  • ผมแห้งเสีย ชี้ฟู
  • ผมขาดน้ำหนัก เปราะขาดง่าย

ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์จากน้ำผึ้ง 3 ชนิด
  • 60% น้ำผึ้งมานูก้า (จากนิวซีแลนด์): มอบความชุ่มชื้นเข้มข้น
  • 20% น้ำผึ้งกุหลาบ (จากบัลแกเรีย): มีกลิ่นหอมและช่วยบำรุงเส้นผม
  • 20% น้ำผึ้งดิบ (จากญี่ปุ่น): ช่วยเติมเต็มความเงางามและสารอาหาร

ส่วนผสม 90% ให้ความชุ่มชื้นและดูแลเส้นผม
  • น้ำมันอาร์แกน (Argan Oil)
  • น้ำผึ้งมานูก้า (Manuka Honey)
  • โพรโพลิส (Propolis)
  • นมผึ้งเข้มข้น (Royal Jelly)
  • เคราติน (Keratin)

ปราศจาก
  • ซัลเฟต, พาราเบน, สีสังเคราะห์, โพรพิลีนไกลคอล, มิเนรัลออย และไม่ทดลองกับสัตว์

วิธีใช้
  • ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก สระให้เกิดฟอง และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ
  • Water, Lauramidopropyl Betaine, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Sodium Lauroyl Methylaminopropionate, Glycerin, Cocamide Methyl Mea, Tea-Cocoyl Glutamate, Fragrance, Polyquaternium-10, Sodium Benzoate, Citric Acid, Myristyl Betaine, Ppg-7, Phenoxyethanol, Disodium Edta, Polyquaternium-47, Menthol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Honey, Arginine, Rosa Damascena Flower Water, Argania Spinosa Kernel Oil, Shea Butter Glycereth-8 Esters, Diethyl Sebacate, Butylene Glycol, Gluconobacter/Honey Ferment Filtrate, Hydrolyzed Keratin, Honey Extract, Ci 19140, Coco-Glucoside, Hydrolyzed Honey Protein, Royal Jelly Extract, Ci 17200, Keratin, Propolis Extract, Gamma-Docosalactone