10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก

รีวิว GROWUS Recover Therapy Shampoo for Woman

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ500 ml
ราคา1,060 บาท
จุดเด่นมีสารสกัดจากทับทิมและสารสกัดจากพลัม ช่วยปกป้องหนังศีรษะของคุณจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความเครียด ช่วยให้หนังศีรษะสะอาดและได้รับการปกป้องจากมลภาวะแวดล้อม เติมน้ำและบำรุง

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม GROWUS Recover Therapy Shampoo for Woman

ขอแนะนำแชมพู Recover Therapy สำหรับผู้หญิง: บำรุงหนังศีรษะของคุณ เผยความเปล่งประกายของคุณ

เผยความลับสู่หนังศีรษะที่สะอาดและได้รับการปกป้อง พร้อมล็อกผมให้หนานุ่มสลวยด้วยแชมพู Recover Therapy สำหรับผู้หญิง แชมพูนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและเป็นผู้บุกเบิกด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบเวชสำอาง โดยได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของเส้นผมและหนังศีรษะของผู้หญิง แชมพูนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากทะเลธรรมชาติและเทคโนโลยีขั้นสูง มอบประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้ผมมีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวามากขึ้นตั้งแต่โคนจรดปลาย

สูตรของเราผสานส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน 6 ชนิด รวมถึงสารสกัดจากทับทิมและสารสกัดจากพลัม ช่วยปกป้องหนังศีรษะของคุณจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความเครียด ช่วยให้หนังศีรษะสะอาดและได้รับการปกป้องจากมลภาวะแวดล้อม

ปรนเปรอเส้นผมของคุณด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูของ Seaweed Complex ส่วนผสมอันหรูหราที่มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและฟื้นฟูเส้นผมที่เสียหายและชี้ฟู ให้ผมนุ่มสลวยและได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก

สัมผัสประสบการณ์ความมั่นใจของผมที่หนาขึ้นและมีน้ำหนักด้วยสูตรนวัตกรรมใหม่ของเรา แชมพู Recover Therapy ได้รับการคิดค้นเป็นพิเศษเพื่อส่งเสริมความแข็งแรงและความหนาของเส้นผม ลดการเกิดผมบางและเสริมความงามตามธรรมชาติของคุณ

มุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืน นั่นคือเหตุผลที่แชมพู Recover Therapy สำหรับผู้หญิงจึงมาในบรรจุภัณฑ์ PCR (Post-Consumer Recycled) 100% + FSC (Forest Stewardship Council) ทุกครั้งที่ใช้ คุณไม่ได้บำรุงผมของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยให้โลกมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

เป็นปรัชญา เราเชื่อในการใช้ประโยชน์จากสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของมหาสมุทรเพื่อปลดล็อกศักยภาพทั้งหมดของเส้นผมของคุณ ด้วยแชมพู Recover Therapy สำหรับผู้หญิง ออกเดินทางสู่การเดินทางแบบองค์รวมเพื่อให้เส้นผมและหนังศีรษะมีสุขภาพดีและเปล่งประกายมากขึ้น สัมผัสประสบการณ์ความแตกต่างที่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากเครื่องสำอางระดับมืออาชีพสามารถสร้างให้กับกิจวัตรประจำวันของคุณได้