เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุด

รีวิว GROWUS Recover Therapy No-Wash Treatment Light

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ250 ml
ราคา1,090 บาท
จุดเด่นมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกแอซิด 8 ชนิด ที่มีคุณสมบัติชอบน้ำสุง มอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมอย่างล้ำลึดตั้งแต่โคนจรดปลายผม​

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม GROWUS Recover Therapy No-Wash Treatment Light

GROWUS Recover Therapy No-Wash Treatment Light ทรีตเมนต์ที่ไม่ต้องล้างออก สำหรับหนังศรีษะมัน ผมแห้งเสีย และไม่มีชีวิตชีวา

มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกแอซิด 8 ชนิด ที่มีคุณสมบัติชอบน้ำสุง มอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมอย่างล้ำลึดตั้งแต่โคนจรดปลายผม​ มีสารอาหารเข้มข้นจากท้องทะเล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเงางามให้กับผมที่เสีย ด้วยสารอาหารอันอุดมสมบูรณ์จากส่วนผสมที่ได้จากทะเล ​ฟื้นฟูวอลลุ่มผมด้วยพลังของกรดอะมิโน 21 ชนิด ให้สารอาหารและความชุ่มชื้น

ส่งผลให้ผมยืดหยุ่นและมีน้ำหนักขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ​ มีส่วนผสมที่ช่วยบรรเทาอาการผมร่วง เช่น Salicylic Acid, L-Menthol , Dexpanthenol ช่วยขจัดความมันออกจากหนังศรีษะ ช่วยบำรุงหนังศรีษะ เพิ่มความชุ่มชื้น​ กลิ่นหอมสดชื่นของลมทะเล​

แนะนำสำหรับ​ ผูู้ที่มีหนังศรีษะมันง่าย ​และผู้ที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก​