Chompink Act AI

ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
ปริมาณ230 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นครีมเปลี่ยนสีผมออร์แกนิคสารสกัดจากธรรมชาติ 100% กลิ่นไม่เหม็น ไม่ฉุน กลิ่นหอมโสมเกาหลีติดผม ไม่แสบหนังหัว เม็ดสีชัด ติดทน ผมไม่เสีย

ครีมเปลี่ยนสีผม Kota Color Cream

ครีมย้อมผม ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเช่นโสมเกาหลีกลิ่นไม่ฉุน มอบสีสม่ำเสมอและชัดเจนได้ โดยสีผมจะออกมาสดใสและคงทนไว้นาน สูตรที่ทนทานและไม่ทำลายเส้นผม โดยสารสกัดธรรมชาติจะซึมเข้าสู่เส้นผม ทำให้เส้นผมเสียน้อยกว่าหลังจากผ่านการทำสี นอกจากนี้ช่วยบำรุงเส้นผมในระหว่างการทำสีได้เป็นอย่างดี
  • ครีมย้อมผมโคตะ
  • ย้อมง่าย สีติดง่าย เม็ดสีชัด
  • ผมเสียน้อยกว่าหลังจากการทำสี
  •  อุดมสารสกัดธรรมชาติจะซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างดี

คำเตือน : สีที่ได้ขึ้นอยู่กับพื้นผมเดิมของลูกค้า ควรลงสีบริเวณกลางเส้นผมและปลายผมก่อน ช่วงโคนผมเว้นไว้ลงหลังสุดค่ะ

คำแนะนำเพิ่มเติม : ลูกค้าต้องการสีผมสว่างๆ หม่นๆ เช่น โทน Ash โทน Blondeให้ฟอกพื้นผมให้สว่างก่อน จะได้สีตรงปกแน่นอนค่ะ