HNY-BNTop-Vichy

รีวิว satinique 2 in 1 Shampoo & Conditioner

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ280 ml
จุดเด่นผสานส่วนผสมสำคัญอย่าง คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ และสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดฟักทอง พร้อมด้วยเทคโนโลยีไฟโตจูฟ เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผม และซ่อมแซมความเสียหายอย่างตรงจุด

แชมพูและครีมนวด satinique 2 in 1 Shampoo & Conditioner

ซาทินิค ทู-อิน-วัน แชมพู แอนด์ คอนดิชันเนอร์ แชมพูและครีมนวดในขั้นตอนเดียวสำหรับทุกสภาพเส้นผม ตอบโจทย์การดูแลเส้นผมในวันเร่งรีบ

• ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและปรับสภาพให้เส้นผมนุ่มในขั้นตอนเดียว
  • ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตั้งแต่โคนจรดปลาย
  • ฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นถึง 2 เท่า
  • Plant-Based Goodness แพลนท์เบส กู๊ดเนส พลังจากพืชธรรมชาติเพื่อดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ บำรุงอย่างอ่อนโยน
  • Plant-Based Complex Water แพลนท์เบส คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ เติมความชุ่มชื้นและเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ
  • Plant-Based Essentials แพลนท์เบส เอสเซ็นเชียล ส่วนผสมธรรมชาติผสาน

เทคโนโลยีไฟโตจูฟ (โปรตีน + คอมเพล็กซ์) เพิ่มความเรียบลื่น ซ่อมแซม และปกป้องเส้นผม ที่ผสานส่วนผสมอย่าง โปรตีนจากควินัวและเบาบับ เซราไมด์จากอาร์แกน และครีเอทีน โดยทำงาน 3 รูปแบบ

• ซึมลึกสู่แกนผม
  • เลือกจับกับบริเวณที่เสียหาย อย่างเฉพาะเจาะจง
  • ฟื้นฟูจุดที่อ่อนแอ ให้ดูสุขภาพดีขึ้น

Plant-Based Nutrients แพลนท์เบส นิวเทรียนท์ อย่างสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดฟักทอง มอบสารอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะจากฟาร์มพันธมิตรของนิวทริไลท์ ที่ได้รับการรับรอง NutriCert™

วิธีการใช้

ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมและหนังศีรษะที่เปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองจนทั่วหนังศีรษะแล้วล้างออกให้สะอาด